Asteras và Lamia đối đầu tại Stadio Theodoros Kolokotronis, trong một trận tranh giải Super League (Vòng xuống hạng). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 3 trận hòa và 2 trận thắng trong 7 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 04-01-2023, trong một trận tranh giải Super League, Asteras Tripolis đã thắng (3-0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Juan Munafo (18′ ), Daniel Adejo (24′ Autogolo) và Francesc Regis (31′ ) cho Asteras. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 5 trận thắng, 14 trận hòa và 11 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 3 với 29 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa OFI trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0-1) trên sân nhà trước Levadiakos. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ hòa 6 và thua 9 trên sân khách, ghi 8 bàn và để lọt lưới 25 bàn. 5 trận thắng, 8 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà, ghi được 14 bàn thắng và để thủng lưới 9 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Asteras có 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 9 trên 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới 15 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Asteras tìm cách củng cố vị trí tốt trên bảng và biết tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội đã có ba trận không thắng tại giải nên cần cải thiện thành tích. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Lamia để tìm kiếm một chiến thắng cách biệt.

Đội hình đã xác nhận: Antonis Tsiftsis, Rubén García, Pichu Atienza, Pepe Castaño, Federico Alvarez, Julián Bartolo, Juan Munafo, Walter Iglesias, Léo Tilica, Jeronimo Barrales, Francesc Regis.

Sau 5 trận thắng, 10 trận hòa và 15 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 6 với 26 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Atromitos trên sân nhà với tỷ số (1-0), sau khi để thua (4-1) trên sân khách trước OFI ở trận đấu trước. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách, ghi được tổng cộng 13 bàn thắng và để thủng lưới 25 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 16 bàn thắng và để thủng lưới 29 bàn. Tại giải VĐQG, Lamia giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 3 trong số 8 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Lamia đang ở gần khu vực xuống hạng của đối thủ và biết tầm quan trọng của việc ghi thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ một chiến thắng trong cuộc thi, điều này làm tăng sự tự tin của nó. Trên sân khách, họ nên trình diễn thứ bóng đá giàu kỹ thuật trước đội mạnh Asteras để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Alexei Koşelev, Adam Tzanetopoulos, David Simón, Kyriakos Papadopoulos, Leroy Abanda Mfomo, Cristopher Núñez, Rubén Martínez, Vykintas Slivka, Theofanis Tzandaris, Nikos Vergos, Jeison Medina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *