Atlante đến tham dự trận bán kết lượt đi Liga de Expansão MX Clausura này với kỳ vọng tiến đến bước quyết định quan trọng cho danh hiệu, giống như đã làm ở Apertura. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là màn trình diễn của Atlante ở Apertura và Clausura là khác nhau. Mặc dù đứng ở vị trí thứ hai trong giai đoạn thường, Atlante vẫn bất bại trên sân nhà trong suốt giải đấu và chỉ chịu 1 thất bại trong tổng số 23 trận đã đấu, trở thành nhà vô địch trước người dẫn đầu cách biệt ở giai đoạn chính, Celaya . Tuy nhiên, tại Clausura, Atlante chỉ xếp thứ 3 ở giai đoạn chính thức, thua 3 trong số 17 vòng đã đấu. Một trong những trận thua này bao gồm cả trận trước đám đông, nơi mà đội cho đến lúc đó vẫn bất bại ở mùa giải 2022/23. Chính vì vậy, đối đầu với đội phó của giai đoạn thường xuyên ở bán kết Liga de Expansão Clausura này, Atlante hẳn sẽ rất khó khăn để tiến vào trận chung kết.

Đội hình đã xác nhận: Humberto Hernández López, Francisco Reyes Maldonado, Elbis, Juan Portales, Rolando González Orta, Miguel Velázquez Olivares, Armando Escobar Díaz, Omar Soto López, Daniel López Valdez, Jonathan Martínez Mendoza, Maximiliano García Pardo.

Deportivo Tapatío đến trong trận lượt đi bán kết Liga de Expansion MX Clausura bị chấn động bởi khó khăn mà họ gặp phải khi vượt qua Tlaxcala ở tứ kết. Đội phó của vòng bảng với 9 trận thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua sau 17 vòng đấu đã đấu, Tapatío đã hai lần để thủng lưới Tlaxcala (hạng 8 ở vòng bảng) ở trận lượt đi trên sân khách và ở lượt về , trước đám đông, cần phải tìm kiếm một trận hòa vào cuối (41) của hiệp hai, sau khi bị bỏ lại trên bảng tỷ số. Vì vậy, đối đầu với nhà ĐKVĐ Liga de Expansion MX Apertura ở trận bán kết Clausura này có thể là thử thách quá lớn để Tapatío vượt qua sau 2 trận hòa với Tlaxcala.

Đội hình đã xác nhận: Mateo Chávez García, Eduardo García Mendoza, Miguel Alejandro Gómez Ortiz, Raúl Alejandro Martínez Ruiz, Dylan Armando Guajardo Garza, Diego Campillo Del Campo, Oscar Macias, Alejandro Organista Orozco, José de Jesús González, Juan Jesús Brigido Chen, Christopher Engelhart Mora.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *