Bodø/Glimt và Odds BK gặp nhau tại Aspmyra Stadion, trong một trận đấu tính cho vòng 18 của Giải vô địch Na Uy. Bodø/Glimt bước vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 trước Brann: hai bàn thắng của đội được ghi bởi Amahl Pellegrino. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-4-3 thiên về lối chơi nhanh hơn và chuyển vị trí liên tục. Trong bản vẽ này, ba người chịu trách nhiệm gây ra sự hoảng loạn ở hàng thủ đối phương là Amahl Pellegrino, Joel Mvuka và Lasse Nordas: cầu thủ đầu tiên được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 6 bàn thắng được ghi. Ra khỏi trò chơi này là Sondre Fet, Nino Zugelj và Ulrik Saltnes, tất cả đều có vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Nikita Khaikin, Fredrik Andre Bjorkan, Marius Lode, Omar Elabdellaoui, Odin Luras Bjortuft, A. Erlykke, Patrick Berg, Joel Mvuka, Hugo Vetlesen, Faris Pemi Moumbagna, Amahl Pellegrino.

Kèo BK bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trước Rosenborg, qua đó có thêm trận thứ 4 liên tiếp không thua ở giải đấu này. Trái ngược với “đối thủ” của vòng đấu này, đội khách thường chơi với sơ đồ 3-4-3, ưu tiên nhiều hơn cho thế trận trong nhà, nơi 3 mũi công là Ole Erik Midtskogen, Milan Jevtovic và Dennis Gjengaar: đá chính. được đề cập là một trong những cầu thủ ghi bàn của đội này với 1 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Leopold Wahlstedt, Josef Baccay, Dennis Gjengaar, Steffen Hagen, Diogo Tomas, Filip Jørgensen, Solomon Owusu, Milan Jevtović, Conrad Wallem, Mikael Ingebrigtsen, Ole Midtskogen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *