Botoşani và U Cluj gặp nhau tại Stadionul Municipal, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 7 Liga I. Trong 3 năm gần đây, hai đội này chỉ có 2 lần đối đầu trực tiếp: một vào ngày 25‑02‑2023, kết thúc bằng chiến thắng của Universitatea Cluj bằng (2‑0), và trận gần đây nhất vào ngày 03‑10‑2022, kết thúc với tỷ số hòa (1‑1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Petrolul 52 với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân nhà trước U Craiova 1948. Trong 10 trận sân nhà gần nhất cho Sau chức vô địch, Botoşani có 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, giành được 16 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 18 trận đấu của anh ấy. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 13 trong số 18 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 36 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 17 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Botosani đã có một mùa giải tệ hại khi hàng công ghi bàn đều đặn nhưng hàng thủ lại không chắc chắn chút nào, đặc biệt là thi đấu xa nhà, nơi họ để thủng lưới gần 70% số bàn thua, lại để thua ở vòng đấu vừa qua. HLV Flavius ​​Stoican phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công qua cánh. Tiền đạo Cyril Zabou và hậu vệ Gabriel Mutombo dính chấn thương và vắng mặt trong trận đấu này. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Voluntari với tỷ số (2-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-0) trên sân nhà trước Mioveni. Trận đấu trên sân khách gần nhất của họ cho giải đấu này đã kết thúc với chiến thắng (0-2) trước Petrolul 52. Trong 10 trận sân khách gần nhất cho chức vô địch, U Cluj có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm . khả thi. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 36 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 17 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 4 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Universitatea Cluj đã có một mùa giải tốt, nhưng không tránh khỏi cuộc tranh chấp suất xuống hạng, dù hàng công của họ đã ghi bàn trong hầu hết các trận đã đấu, nhưng họ lại để thua ở vòng cuối. HLV Ioan Ovidiu Sabau phải áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-3-3, tổ chức tấn công hai bên cánh, luôn tìm kiếm số 9 của mình, chân sút hàng đầu Mamadou Thiam. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *