Young Boys và Servette gặp nhau tại STADE DE SUISSE Wankdorf Bern, trong trận đấu thuộc vòng 29 của Super League. Young Boys đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-0) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 14-08-2022. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 14-08-2022, trong một trận đấu của Super League đã kết thúc với chiến thắng của Young Boys (3-0). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi C. Itten (78′ ), M. Elia (60′ ) và F. Rieder (29′ ) cho Young Boys. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 1 và hạng 2 trong phân loại chung, nhưng nó thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ nhất trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 5 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 58 điểm giành được sau 16 trận thắng, 10 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Grasshopper trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa Basel trên sân khách với tỷ số (1-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 36 điểm so với chỉ 22 điểm trong các trận sân khách.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 14 trận gần đây nhất trên sân vận động của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10/14 trận kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng trên bảng tỷ số. Trong 28 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 7 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 2 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 3 trong số 7 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′) và 3 trong số 7 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Đội Young Boys đang thi đấu áp đảo tuyệt đối trong cuộc chiến giành lại danh hiệu vô địch quốc gia và bước vào vòng đấu này với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng, với 58 điểm và hơn đội phó Servette 17 điểm. . Một chức vô địch mà đội bóng do huấn luyện viên Raphael Wicky dẫn dắt thậm chí đã có thể để thủng lưới vài điểm mà không cần một chiến dịch đáng kinh ngạc, nhưng dù vậy vẫn là đội được yêu thích để giành danh hiệu nhiều tuần hơn, ít tuần hơn. Ở vòng đấu gần nhất, Young Boys đã hòa (1-1) trong chuyến làm khách trước đối thủ Basel, phá vỡ chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp trước Grasshoppers (2-0) và Basel (2-4).

Đội hình đã xác nhận: Anthony Racioppi, Lewin Blum, Cedric Zesiger, Ulisses Garcia, Fabian Rieder, Christian Fassnacht, Kastriot Imeri, Fabian Lustenberger, Cheikh Niasse, Meschack Elia, Cédric Itten.
Kỹ thuật viên: G. Seoane.

Sau 9 trận thắng, 14 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang xếp ở vị trí thứ 2 với 41 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Lugano với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2‑2) trên sân khách trước Sion. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 16 điểm trên sân khách và 25 điểm trên sân nhà, ghi 18 bàn và để thủng lưới 14 bàn trên sân nhà, so với 16 bàn ghi được và 22 bàn thua trên sân khách. . Ở chức vô địch, Servette đã giành được 11 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đăng ký chuỗi 4 trận hòa trong các trận cuối cùng với tư cách là khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (5 trên 14 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 12 trong số 14 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 28 trận đấu của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 3 trong số 9 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 6 trong số 16 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội của Servette bước vào vòng đấu này với mục tiêu đảm bảo vị trí của họ trong khu vực tham dự Champions League mùa tới, hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, với 41 điểm, hơn Luzern hai điểm và kém đội đầu bảng Young Boys xuất sắc 17 điểm. Chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất, đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Alain Geiger đã trải qua 3 trận liền không biết mùi chiến thắng. Ở vòng đấu cuối cùng, Servette tiếp Lugano và không thể vượt qua trận hòa không bàn thắng, nơi họ phung phí nhiều cơ hội chất lượng để ghi bàn và giành chiến thắng. Điều này đã xảy ra sau khi cân bằng, 2-2, trong lĩnh vực của Sion.

Đội hình đã xác nhận: Jeremy Frick, Yoan Severin, Nicolas Vouilloz, Kevin Mbabu, Anthony Baron, Theo Valls, Alexis Antunes, Patrick Pflücke, Timothé Cognat, Dereck Kutesa, Chris Bedia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *