Changchun và Meizhou Hakka gặp nhau tại Changchun’s People Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 6 Super League. Các đội này mới chỉ gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 23‑12‑2022, kết thúc với Meizhou Hakka thắng (1‑0) và vào ngày 29‑10‑2022, kết thúc với Changchun Yatai thắng (1‑0). ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 10 điểm giành được sau 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Tianjin Teda trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Nantong Zhiyun trên sân khách với tỷ số (0-1). Đây là đội bóng có kết quả sân khách tốt hơn sân nhà một cách kỳ lạ, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 4 và thua 4 khi làm khách, ghi được 26 bàn và để thủng lưới 19 bàn, thắng 5, hòa 3. và 7 trận thua trên sân nhà, với 17 bàn thắng được ghi và 19 bàn thua. Changchun thắng 3, hòa 3 và thua 4 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, khi anh ấy ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận để thủng lưới trước.

Đội Changchun Yatai đã có một khởi đầu tuyệt vời cho chiến dịch trong phiên bản mới của Chinese Super League, hiện đang chiếm vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, với 10 điểm được cộng thêm, hơn Tianjin Teda một điểm và cách Shanghai Port và Chengdu Rongcheng một điểm. Sau hai trận liên tiếp không thắng, hòa Tianjin Teda (1-1, sân nhà) và thua Shanghai Shenhua (1-0, sân khách), đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Yang Chen đã trở lại với niềm hân hoan cuối tuần trước. Ở chuyến làm khách trên sân của Nantong Zhiyun, Changchun Yatai là đội thi đấu hiệu quả nhất và giành chiến thắng với tỷ số 0-1. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 5 điểm giành được sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa trên sân khách trước Dalian Professional, với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Shandong Luneng trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 12 bàn thắng ghi được và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 1 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng và để thủng lưới 16 lần. Trong 10 trận gần đây với tư cách là khách Meizhou Hakka thắng 2, hòa 3 và thua 5. Đội phòng ngự không được chắc chắn lắm khi luôn để thủng lưới trong 5 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn. để đạt được mục tiêu trong 4 trong số 5 trận gần nhất tại giải đấu này.

Meizhou Hakka đã thực hiện một chiến dịch tương đối cân bằng cho đến nay trong cuộc chiến giành mục tiêu chính là ở lại giữa những người ưu tú của bóng đá Trung Quốc, lọt vào vòng này ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, với thành tích 5 điểm, bằng với 4 điểm. các đội khác, đến một từ Beijing Guoan. Sau 4 trận liên tiếp không thắng, đoàn quân dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Milan Ristic đã thở phào nhẹ nhõm và củng cố sự tự tin, vào thứ Bảy tuần trước, bằng chiến thắng 2-1 trước Shandong Taishan. Đây là trận thứ hai liên tiếp Meizhou Hakka ghi thêm điểm, sau trận hòa trước Dalian Pro (1-1), trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *