Greentown và Better City đối mặt , trong trận đấu thuộc vòng 4 Super League. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 15-12-2022, kết thúc với tỷ số hòa (1-1) và vào ngày 24-10-2022, kết thúc với tỷ số hòa (1-1). Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 16, không giành được điểm nào sau 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Tianjin Teda trên sân khách với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Shandong Luneng trên sân khách với tỷ số (2-1). Greentown thắng 5, hòa 3 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần đây. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 16 trong số 18 trận gần nhất họ chơi kết thúc với Trên 1,5 bàn.

Đội Chuyên nghiệp Chiết Giang dự định thực hiện một chiến dịch nhất quán và cân bằng trong phiên bản này của Chinese Super League, nơi họ đã không tham gia như mong đợi. Lúc này, đoàn quân do HLV Jordi Vinyals dẫn dắt đứng ở vị trí thứ 16 và áp chót trên BXH với 0 điểm, là đội duy nhất chưa có thêm điểm nào. Sau thất bại trong cuộc tiếp đón Changchun Yatai (0-2) và chuyến làm khách trên sân của Tianjin Teda (2-1), đội Chuyên nghiệp Chiết Giang đã đến thăm, vào thứ Ba tuần trước, sân của ứng cử viên vô địch Shandong Taishan và , bất chấp sự kháng cự cho đến khi kết thúc, không tránh khỏi một thất bại khác, lần này là 2-1. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 4 điểm giành được sau 1 trận thắng và 2 trận hòa. Ở trận đấu áp chót, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Cangzhou Mighty Lions với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ hòa trên sân khách trước Dalian Professional, với tỷ số (0-0). 10 trận gần nhất làm khách, Better City thắng 5, hòa 3 và thua 2. Hàng công của họ thường xuyên ghi bàn, khi ghi bàn ở 8/10 trận gần nhất. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14/19 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 15 trận, anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên 4 lần, nhưng đã xoay chuyển được tỷ số trong 2 lần. Trong 19 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 8 trong số 17 bàn thắng giữa các phút (76 ‘‑90’) .

Mục tiêu chính của đội Thành Đô Vinh Thành là ở lại giải hạng nhất của bóng đá Trung Quốc, tìm cách thực hiện một chiến dịch ổn định và cân bằng, tránh lo lắng về giai đoạn cuối với nhiều việc phải làm. Ở giai đoạn này, đoàn quân do HLV người Hàn Quốc Jung-won Seo dẫn dắt đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH với 5 điểm, chỉ kém Changchun Yatai 1 điểm và cách khu vực dự cúp châu lục 4 điểm. Vẫn chưa có trận thua nào, Thành Đô Vinh Thành đã giành chiến thắng cách đây một tuần trước Thạch Gia Trang trên sân nhà với tỷ số 2-1, nhưng không thể duy trì tâm trạng tích cực vào thứ Tư tuần trước. Ở chuyến làm khách trên sân của Dalian Pro, đội bóng của Seo đã hòa không bàn thắng trong một trận đấu được đánh dấu bằng sai lầm trong khâu dứt điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *