Cincinnati và Portland đối mặt , trong trận đấu thuộc vòng 0 Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Chỉ có 1 lần đối đầu trực tiếp duy nhất trong 3 năm qua giữa hai đội này, vào ngày 29‑07‑2020, kết thúc với chiến thắng thuộc về Portland Timbers (3‑2), trong loạt luân lưu cân não. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại Saint Louis City, sau thất bại trên sân khách trước (5-1) ở vòng trước. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 6 và thua 5 khi làm khách; với 8 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 8 trận gần nhất cho giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn để mở tỷ số: họ đã ghi được bàn thắng đầu tiên ở 6 trong 8 trận gần đây nhất cho Giải bóng đá nhà nghề, trong số 6 trận này họ giành được lợi thế trong hiệp 1 và cố gắng duy trì lợi thế cho đến hết 90′ trong 5.

Dù bị đánh bại ở vòng trước, Cincinnati vẫn tiếp tục chiến đấu để giành lấy vị trí dẫn đầu. Anh muốn tận dụng yếu tố bản địa để tìm kiếm sự phục hồi, đến mức phải chơi tấn công và duy trì quyền kiểm soát bóng. Đá tốt và không mắc sai lầm thì khả năng chiến thắng sẽ cao hơn.

Đội hình đã xác nhận: Roman Celentano, Raymon Gaddis, Matthew Miazga, Nick Hagglund, Isaias Barroza, Luciano Acosta, Junior Moreno, Obinna Nwobodo, Y. Mosquera, Sergi Santos, Brandon Vazquez.

Đội khách đến với giai đoạn này của Giải bóng đá nhà nghề (Mùa giải thường) sau khi loại Seattle Sounders, với chiến thắng trên sân nhà (4-1) ở vòng trước. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 26 bàn thắng ghi được và 31 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 9 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Ở giải vô địch, Portland mới giành được 1 điểm sau 12 khả năng, sau 1 trận hòa và 3 trận thua trong 4 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 6 trên 8 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 6 trên 8 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 2 trong 8 trận gần đây nhất tại Giải bóng đá nhà nghề, trong 2 trận này họ đã vươn lên dẫn trước trong hiệp 1 và giành chiến thắng ở cuối 90′ hòa 1. Trong 8 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 5 trận phải nhận bàn thua trước.

Portland Timbers cuối cùng đã giành được chức vô địch thứ hai, điều này đã trút bỏ được gánh nặng trên vai họ. Tất nhiên, họ cần phải tiếp tục nỗ lực để tìm kiếm kết quả tốt, dù sao thì họ cũng cần phải leo lên bảng xếp hạng. Chúng tôi tin rằng họ sẽ có một màn trình diễn cân bằng, pha trộn giữa lối chơi đánh dấu và tấn công, vì họ muốn giành ít nhất một điểm cho đội nhà.

Đội hình đã xác nhận: Justin Rasmussen, Aljaž Ivačič, Larrys Mabiala, J. Mosquera López, Z. McGraw, David Ayala, Evander, Santiago Moreno, Diego Chará, Franck Boli, Dairon Asprilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *