Colo Colo và Palestino gặp nhau tại Estadio Monumental David Arellano, trong trận đấu thuộc vòng 11 Primera División. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích thắng 3, hòa 2 và thua 1 trong 6 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, cho Primera División, vào ngày 14‑08‑2022, Colo ‑Colo đã thắng (1‑0). M. Bolados (90′ ) ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 15 điểm giành được sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Huachipato với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Universidad Católica, với tỷ số (0-0). Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Monagas với tỷ số (1-0). Đối với chức vô địch, Colo Colo đã giành được 8 điểm trong tổng số 15 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 16/24 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng.

Colo Colo đưa ra một số dao động, vì vậy mục tiêu của bạn là giảm khoảng cách với người dẫn đầu. Vì anh ấy sẽ chơi trên sân nhà, anh ấy không nghĩ về việc vấp ngã, và chỉ có chiến thắng mới quan trọng. Trận đấu với Palestino thậm chí có thể cân bằng nhưng nếu chơi thứ bóng đá tốt, họ đương nhiên có được chiến thắng ở cuối trận.

Đội hình đã xác nhận: Damián Pizarro, Fernando de Paul, Maximiliano Falcón Picart, Ramiro González, Daniel Gutiérrez Rojas, César Fuentes, Esteban Pavez, Vicente Pizarro Durcudoy, ​​Agustín Bouzat, Carlos Palacios, Leandro Benegas.
Kỹ thuật viên: W. Bổ đề.

Sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 15 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Cobresal với tỷ số (1-5), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-2) trên sân nhà trước Magallanes. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Estudiantes Mérida với tỷ số (1-0). Ở giải vô địch, Palestino giành được 4 điểm sau 12 khả năng, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua ở 4 trận gần nhất làm khách. Đội bóng này đã để thủng lưới đối phương 9 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 10 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 5 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 8 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: Anh phải chịu 5 trong số 14 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Đối đầu với Colo Colo luôn phức tạp và Palestino hiểu rất rõ điều đó. Anh ý thức được chiến thắng luôn là nhất, nhưng trong những trận đấu như thế này, một trận hòa nếu xảy ra cũng không thể coi là xấu. Dù sao bạn cũng phải vào sân tập trung và chơi thật tốt nếu muốn ghi bàn. Tất cả các ngành phải hoàn thành vai trò của mình, vì đây là cách duy nhất để họ có cơ hội đứng lên chống lại nhóm địa phương.

Đội hình đã xác nhận: Gonzalo Collao, Bryan Carrasco, B. Rojas Ferrera, Cristián Suárez, Fernando Meza, Agustín Farías, Ariel Martínez, Jonathan Benítez, Fernando Cornejo, Misael Dávila, Maximiliano Salas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *