Universitario và Goiás đối đầu tại Estadio Monumental, trong trận tranh giải Copa Bridgestone Sudamericana (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà chơi trận thứ hai ở Bảng G, sau khi thắng (0-1) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Gimnasia La Plata. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 5, hòa 5 và thua 5; với 12 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã thắng Deportivo Municipal trên sân khách (1-2). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Universitario thắng 8, hòa 1 và thua 1. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trên 10 trận gần đây. Trong 15 trận, anh ấy đã xoay chuyển được tỷ số ở 2 trong số 6 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ đã để thủng lưới 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Tìm kiếm thêm một chiến thắng tại Sudamericana, Universitarios nên tấn công ở trận đấu này. Toàn đội tự tin và hy vọng sẽ duy trì phong độ tốt trong giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà, họ nên chơi tấn công trước Goiás để tìm kiếm 3 điểm. Đội khách chơi trận thứ hai ở Bảng G, sau khi hòa (0-0) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Santa Fe. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 5, hòa 4 và thua 6; với 12 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trước Athletico PR với tỷ số (2-0). 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Goiás thắng 4, hòa 3 và thua 3.

Goiás đối đầu với một cuộc đối đầu khó khăn mà họ biết rõ tầm quan trọng của việc có thêm điểm. Đội muốn trụ lại ở Nam Mỹ nên cần một kết quả tốt. Thi đấu xa nhà, họ nên áp đặt lối chơi trước đội bóng mạnh Universitarios nhằm tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *