Dalian Pro và Meizhou Hakka đối đầu tại Dalian Sports Center, trong trận đấu ở vòng 4 Super League. Trong 3 năm gần đây chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 26-11-2022 kết thúc với chiến thắng thuộc về Dalian Professional (2-1), và trận gần nhất vào ngày 28-08-2022 , kết thúc với chiến thắng của Meizhou Hakka (4‑2). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Meizhou Hakka đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 9 với 3 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Thành Đô Vinh Thành với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (3‑2) trên sân khách trước Changchun Yatai. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 2 và thua 7 khi làm khách, ghi được 23 bàn và để thủng lưới 25 bàn. , với 7 trận thắng , 4 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn. Dalian Pro thắng 4, hòa 3 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội đã để thủng lưới đối thủ 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần đây. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 19 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 10 trong số 23 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội Dalian Pro dự định thực hiện một chiến dịch bình tĩnh trong cuộc chiến giành suất ở Chinese Super League này, nơi đội hiện đang chiếm vị trí thứ 7 trên bảng tổng sắp, có cùng 4 điểm với 4 đội còn lại. Thứ Tư tuần trước, đoàn quân do huấn luyện viên Hui Xie dẫn dắt đã hòa 0-0 trước Chengdu Rongcheng, thêm trận thứ hai liên tiếp không thắng, sau khi để thua 3-2 trong chuyến làm khách trên sân của Changchun Yatai, ở trận chung kết. Khả năng sáng tạo trong tấn công của đội không phải ở mức tồi, nhưng ở vòng trước, Dalian Pro đã không thể tiếp tục phong độ này. Sau 1 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 1 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Wuhan Three Towns với tỷ số (1‑2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thua (0‑1) trên sân nhà trước Shanghai Shenhua. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 3 và thua 8 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 11 bàn thắng ghi được và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 1 trận hòa và 7 trận thua, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ cho giải đấu này đã kết thúc với tỷ số hòa (1-1) trước Beijing Guoan. Trong 10 trận gần đây làm khách Meizhou Hakka thắng 2, hòa 2 và thua 6. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trên 10 trận gần đây.

Đội Meizhou Hakka dự định đảm bảo mục tiêu duy trì trong phiên bản hiện tại của Chinese Super League, nơi họ chiếm vị trí thứ 15 và áp chót trên bảng xếp hạng, chỉ được thêm một điểm, cùng với Shijiazhuang, hơn Zhejiang Professional một điểm. Vẫn chưa biết mùi chiến thắng ở giải vô địch mới, đoàn quân do HLV Milan Ristic dẫn dắt đang trải qua giai đoạn khá áp lực với 2 trận thua liên tiếp sau trận ra quân bằng trận hòa Beijing Guoan (1-1). Thứ Ba tuần trước, Meizhou Hakka đã thua Wuhan Three Towns với tỷ số 1-2, nơi họ không thể đối phó với hiệu quả cao hơn của đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *