Dalian Pro và Better City đối đầu tại Dalian Sports Center, trong trận đấu thuộc vòng 3 Super League. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 31‑12‑2022, kết thúc với Thành Đô Vinh Thành thắng (3‑0) và vào ngày 09‑10‑2022, kết thúc với tỷ số Đại Liên Chuyên nghiệp thắng (2‑0). ). Hiện đang đứng ở vị trí thứ 7, đội chủ nhà mới giành được 3 điểm. Ở vòng 1, họ đã giành chiến thắng trên sân nhà trước Nantong Zhiyun với tỷ số (2-1). Ở vòng tiếp theo, kết quả cuối cùng là thất bại trước (3-2), trong chuyến viếng thăm Changchun Yatai. Dalian Pro đã thắng 5, hòa 2 và thua 3 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần đây, vì vậy hàng thủ của họ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ đã ghi bàn thường xuyên, khi họ ghi được bàn thắng ở 8 trong 10 trận gần đây. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ghi bàn, vì 18 trong số 18 trận gần nhất họ chơi kết thúc với Trên 1,5 bàn. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 18 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 10 trong số 23 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Với mục tiêu chiến đấu vì mục tiêu trường tồn, do chất lượng cá nhân kém so với hầu hết các đối thủ trong giải vô địch này, đội Dalian Pro đã có một khởi đầu thú vị cho chiến dịch. Lúc này, đoàn quân do huấn luyện viên Hui Xie dẫn dắt đang đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH, có cùng 3 điểm với Shenzhen, xếp trên Beijing Guoan và Henan Jianye một điểm và xếp sau Chengdu Rongcheng và Tianjin Teda một điểm. Ở trận ra mắt cách đây hơn một tuần, Dalian Pro đã đánh bại Nantong Zhiyun (2-1) trên sân nhà, chứng tỏ không thể duy trì phong độ tốt trong chuyến làm khách trên sân của Changchun Yatai (3-2), nơi họ đã để thua đậm vào thứ Bảy tuần trước. . Hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 2, đội khách đã giành được 4 điểm cho đến thời điểm hiện tại. Ở vòng 1, họ đã hòa Henan Jianye với tỷ số (1-1). Ở vòng tiếp theo, tỷ số cuối cùng là chiến thắng (2-1) trong trận đấu trên sân nhà trước Cangzhou Mighty Lions. 10 trận gần nhất làm khách, Better City thắng 5, hòa 2 và thua 3. Hàng công của họ thường xuyên ghi bàn, khi ghi bàn ở 9/10 trận gần nhất. Trong 15 trận, anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên 4 lần, nhưng đã xoay chuyển được tỷ số trong 2 trận. Trong 18 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 8 trong số 17 bàn thắng giữa các phút (76 ‘‑90’) .

Đội Thành Đô Vinh Thành đang bước vào mùa giải thứ hai liên tiếp trong số các giải hạng ưu của bóng đá Trung Quốc với ý định khẳng định mình ở Super League, tìm cách thực hiện một chiến dịch đủ ổn định và cân bằng để tránh những bất ngờ vào cuối mùa giải. Lúc này, đoàn quân của HLV Jung-won Seo người Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, không thua và có thêm 4 điểm, bằng với Tianjin Teda, chỉ kém 2/3 đội dẫn đầu. Thứ Sáu tuần trước, Thành Đô Vinh Thành đã tiếp và đánh bại Thạch Gia Trang với tỷ số 2-1, chứng tỏ họ có khả năng hơn từ quan điểm tấn công và phòng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *