Dalian Pro và Shijiazhuang đối đầu tại Dalian Sports Center, trong trận đấu thuộc vòng 6 Super League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 6 trận gần nhất thắng 3, hòa 1 và thua 2. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 22-11-2022 đã kết thúc với tỷ số hòa (1‑ 1 ). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 10 với 5 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Shanghai Shenhua với tỷ số (1‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1‑1) trên sân nhà trước Meizhou Hakka. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, bởi trong 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 2 và thua 8 khi làm khách; với 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần đây, Dalian Pro có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 11 trong số 24 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội Dalian Pro đã có một chiến dịch trung bình trong năm vòng đầu tiên của Chinese Super League, lọt vào vòng này ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, có cùng năm điểm với bốn đội còn lại, kém Beijing Guoan một điểm, nhưng chỉ hơn hai điểm khu vực xuống hạng. Không thắng kể từ vòng mở màn, đoàn quân do huấn luyện viên Hui Xie dẫn dắt đã có 4 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, khi chỉ ghi được 2 trong số 12 điểm tiềm năng trong chuỗi trận đó. Thứ Sáu tuần trước, Dalian Pro đến thăm sân của Shanghai Shenhua, thua 1-0, do thiếu cảm hứng trong các điều khoản tấn công. Sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 5 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Thâm Quyến trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Nantong Zhiyun. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 3 và thua 4 khi làm khách; với 3 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. 10 trận gần nhất làm khách, Thạch Gia Trang thắng 5, hòa 3 và thua 2. Đội khách đã để thủng lưới đối phương 4 trên 5 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự vững chắc nhưng hàng công lại ghi bàn đều đặn. vì nó đã đạt được thành tích ở 4 trong số 5 trận gần nhất tại giải đấu này.

Đội Thạch Gia Trang đã xác định mục tiêu chính của mình trước khi bắt đầu giải vô địch này là tiếp tục nằm trong nhóm ưu tú của bóng đá Trung Quốc và lọt vào vòng này ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, có cùng năm điểm với bốn đối thủ khác, hơn khu vực xuống hạng hai điểm. . Sau khi thêm 4 trận đầu tiên toàn hòa và thua, đoàn quân do huấn luyện viên Junzhe Zhao dẫn dắt xuất hiện với tinh thần được củng cố sau khi giành chiến thắng lần đầu tiên vào thứ Sáu tuần trước. Trận ra quân giành chiến thắng của Thạch Gia Trang diễn ra trong chuyến làm khách trên sân của Thâm Quyến (0-1), đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến giữ sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *