Degerfors đã có một chiến dịch tương đối cân bằng trong cuộc chiến giành mục tiêu lâu dài khi bắt đầu vô địch, lọt vào vòng 7 ở vị trí thứ 11 trên BXH, có cùng 6 điểm với ba đội còn lại, chỉ hơn Sirius và AIK một điểm. (trong khu vực play-off). Cuối tuần trước, đoàn quân do huấn luyện viên Tobias Solberg dẫn dắt đã lần thứ hai lên ngôi vô địch khi đánh bại Djurgarden trên sân nhà với tỷ số 2-1, qua đó trở lại với sự tiêu cực của giây phút trước đó vào thứ Năm tuần trước. Trong chuyến viếng thăm Goteborg đang bị ảnh hưởng, Degerfors cảm thấy vô cùng khó khăn trên diện rộng và để thua với tỷ số 6-0.

Đội hình đã xác nhận: Sondre Rossbach, Oscar Wallin, Seid Korac, Abdelkarim Chaouche, Dijan Vukojevic, Joseph-Claude Gyau, Elyas Bouzaiene, Peter Gwargis, Christos Gravius, Damjan Pavlovic, Diego Campos.

Đội Norrkoping đã có một thế trận cân bằng trong cuộc chiến giành lấy các mục tiêu của mình trong sáu vòng đấu đầu tiên tại Allsvenskan này, khi đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng chung cuộc, có cùng 11 điểm với Kalmar, hơn Brommapojkarna hai điểm và kém Elfsborg hai điểm, đã ở vị trí thứ ba. khu vực truy cập vào các cuộc thi UEFA. Không thua hai trận liên tiếp, chỉ thua đội đầu bảng Malmo (3-0) cho đến nay, đội chủ sân Dane Glen Riddersholm dường như đã lên tinh thần sau chiến thắng hôm thứ Năm tuần trước. Trên sân nhà, Norrkoping đánh bại Hammarby với tỷ số 2-0 và thắng lại 3 trận sau khúc khải hoàn vừa qua.

Đội hình đã xác nhận: Oscar Jansson, Daniel Eid, Yahya Kalley, J. Ceesay, Niklas Gunnarsson, Arnór Sigurðsson, Vito Hammershøj-Mistrati, Arnór Traustason, Anton Eriksson, Victor Lind, Christoffer Nyman.
Kỹ thuật viên: J.Gustafsson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *