Almirante Brown sẽ đối đầu với đội All Boys trong trận đấu thuộc vòng 16 bảng A giải hạng hai giải vô địch Argentina. Lần gần nhất cả hai đội đối đầu với nhau, đã có một trận hòa với tỷ số 2×2. Almirante Brown muốn tiến gần hơn đến những vị trí dẫn đầu bảng A nên việc giành chiến thắng ở cuộc đọ sức này là điều cần thiết. Đội không có thành tích tốt trong thi đấu và ý thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước All Boys để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Mariano Santiago, Ramiro Martínez, Axel Ochoa, Marcos Abreliano, Alan Barrionuevo, Nahuel Iribarren, Christian Moreno, M. Enrique, Walter Acuña, Nazareno Bazán, Germán Rivero.

All Boys muốn thoát khỏi khu vực xuống hạng của bảng nên họ cần một kết quả khả quan ở cuộc đọ sức này. Toàn đội đã dao động nhiều trong thi đấu và ý thức được rằng cần phải cải thiện phong độ. Trên sân khách, họ nên áp đặt lối chơi khách quan và hiệu quả trước Almirante Brown để gây bất ngờ và cố gắng giành chiến thắng.

Đội hình đã xác nhận: Lisandro Mitre, Tomás Mantía, Matías Muñoz, Franco Pardo, Gabriel Pusula Coronel, Joaquín Ibáñez, Mauro Damián Luque, Tomas Granitto, Thomas Amilivia, Marco Iacobellis, Juan Pablo Zarate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *