Silkeborg và AaB gặp nhau tại công viên JYSK, trong trận đấu thuộc vòng 4 Superligaen. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 08-08-2022, trong một trận đấu của Superliga kết thúc với chiến thắng của Silkeborg với tỷ số (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi N. Vallys (59′ ), T. Adamsen (90′ ) và M. Ross (44′ Phản lưới nhà) cho Silkeborg, và bởi K. Kusk (85′ ), cho AaB. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 30 điểm giành được sau 8 trận thắng, 6 trận hòa và 11 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Horsens trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua OB trên sân khách với tỷ số (2-0). Đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 3 và thua 6 khi làm khách, ghi 26 bàn và để thủng lưới 19 bàn, thắng 5, hòa 3. và 7 trận thua trên sân nhà, với 27 bàn thắng được ghi và 29 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Silkeborg thắng 3, hòa 2 và thua 5, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 5 trong số 12 trận đấu của anh ấy. Đội phòng ngự không quá chắc chắn khi luôn để thủng lưới trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 9 trong số 12 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 25 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 14 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Silkeborg bước vào trận đấu này với thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Odense. Đội chủ nhà chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3 thiên về tấn công, bố trí nhiều cầu thủ ở khu vực tấn công nhất. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông tiến bộ nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương”, phải là Tonni Adamsen, Sebastian Jörgensen và Sören Tengstedt: cầu thủ đầu tiên được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 7 bàn thắng được ghi. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này. Sau 4 trận thắng, 7 trận hòa và 14 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 6 với 19 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Midtjylland trên sân khách với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã để thua (2-3) trên sân nhà trước OB. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 4 và thua 7 khi làm khách, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để thủng lưới 25 bàn. Trên sân nhà, họ giành được 2 trận thắng, 7 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn. Ở giải vô địch, AaB đã giành được 11 điểm sau 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 5 trong số 12 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 25 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 13 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Aalborg BK bước vào trận đấu này với tỷ số hòa 1-1 trong chuyến làm khách trước Midtjylland: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Allan Sousa. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, nơi ba cầu thủ cao cấp nhất là Allan Sousa, Louka Prip và Nicklas Helenius: cầu thủ đầu tiên được nhắc đến là vua phá lưới của đội, với 4 bàn thắng được ghi. Khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy thường thực hiện nó theo đúng lối đi, vì vậy anh ấy có thể tận dụng chiều sâu mà Kristoffer Pallesen mang lại. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *