Águilas de và Santa Fe đối đầu tại Estadio Alberto Grisales, trong trận đấu thuộc vòng 16 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 2 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 14-07-2022, trong một trận đấu cho Primera División đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi M. Perez (15′ và 90′ ), cho Águilas de, và W. Morelo (22′ ) và N. Moreno (43′ ), cho Santa Fe. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí số 1 với 29 điểm giành được sau 8 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Boyacá Chicó trên sân nhà với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Deportivo Pasto với tỷ số (0-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 4, hòa 8 và thua 3; với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Águilas đã có 6 trận thắng và 1 trận hòa, giành được 19 điểm sau 21 trận có thể.

Ở giải đấu này, đội đã thắng 6 trận gần nhất trên sân nhà và không thua trận nào trong số 7 trận gần nhất thi đấu trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Trong 15 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 4 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Águilas D biết tầm quan trọng của việc giành được một chiến thắng trong trận đấu này và sẽ quyết tâm tìm kiếm nó. Toàn đội rất tự tin vì đã có sáu trận thắng liên tiếp trên sân nhà trong giải đấu này. Họ phải chơi thứ bóng đá tấn công trước Santa Fe để tìm kiếm một chiến thắng khác trong lãnh địa của mình. Sau 5 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 17 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Atlético Bucaramanga trên sân nhà với tỷ số (3-0), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (2-2) trên sân khách trước Deportivo Pereira. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 6 và thua 5; với 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Santa Fe giành được 7 điểm sau 21 khả năng, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 4 trận. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 21 trong số 24 trận gần nhất họ thi đấu kết thúc với Trên 1,5 bàn. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã 6 lần để thủng lưới trước và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Santa Fe sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trong cuộc đọ sức này. Đội hướng đến một suất cao hơn trong bảng đấu, do đó, dù ở xa vị trí thống trị, họ phải áp đặt lối chơi của mình trước đội Águilas D mạnh để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời. Việc có thêm điểm trong cuộc đối đầu như thế này là điều cần thiết để gia tăng sự tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *