Albirex và Kashiwa gặp nhau tại Denka Big Swan Stadium, trong trận đấu thuộc vòng 12 J League. Thành tích đối đầu trong 3 năm qua giữa hai đội không thể cân bằng hơn khi mỗi đội hòa 1 và thắng 1 trong 3 lần gần nhất gặp nhau. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 19‑04‑2023 đã kết thúc với phần thắng thuộc về Kashiwa Reysol với tỷ số (3‑2). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Albirex đưa ra các kết quả khác nhau giữa sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 13 với 12 điểm giành được sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh thua Tokyo với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Yokohama với tỷ số (1-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần đây, họ thắng 5, hòa 4 và thua 6; với 10 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Albirex đã giành được 7 điểm trong 15 khả năng có thể, sau 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 11 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 5 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Albirex muốn rời xa nhóm cuối bảng và biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ chuỗi 3 trận thua liên tiếp tại J-League nên cần phục hồi. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải chơi tấn công trước Kashiwa để tìm kiếm một chiến thắng và cắt đứt chuỗi kết quả tiêu cực này. Sau 2 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 10 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Shonan Bellmare trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Kyoto Sanga. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 5 và thua 7 khi làm khách, ghi được tổng cộng 15 bàn thắng. và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 3 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua, ghi được tổng cộng 17 bàn thắng và để thủng lưới 26 bàn. Trong 5 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Kashiwa thắng 1, hòa 1 và thua 3, giành được 4 điểm trong tổng số 15 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 11 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 7 trong số 7 trận mà họ để thủng lưới.

Kashiwa muốn bỏ xa nhóm cuối bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ chiến thắng đậm khi làm khách ở J-League và điều này càng làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải thể hiện một thứ bóng đá đỉnh cao trước Albirex để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *