Algeria và Ai Cập thi đấu trên sân vận động Hazza Bin Zayed, trong một trận giao hữu. Đây là trận giao hữu thứ 4 Algeria thi đấu trong năm nay, sau các trận giao hữu với Quần đảo Cape Verde, Senegal và Tunisia. Với trường hợp của Ai Cập, đây là trận giao hữu thứ 4 trong năm của họ, sau khi gặp Zambia, Tunisia và Nam Sudan. Gần đây không có kỷ lục đụng độ trực tiếp nào giữa hai đội không thi đấu trận nào trong 3 năm qua. Lần gần nhất họ đối đầu nhau là vào ngày 28‑01‑2010, trong một trận đấu kết thúc với kết quả chung cuộc: Algeria (0‑4) Ai Cập. Cần đặc biệt chú ý đến tình hình sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà chơi trận giao hữu thứ 4 trong năm. Ở các trận giao hữu trước đó, họ ghi được kết quả như sau: Algeria (5‑1) Quần đảo Cape Verde, Senegal (0‑1) Algeria và Algeria (1‑1) Tunisia. Đây là đội thể hiện những kết quả sân khách khả quan hơn trên sân nhà một cách đáng tò mò, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 10 trận thắng, 3 trận hòa và 2 thất bại khi làm khách, với 27 bàn thắng được ghi và 13 bàn thua, so với 9 trận thắng, 5 trận hòa và 1 thất bại trên sân nhà, ghi được 22 bàn thắng và để thủng lưới 6 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Algeria thắng 6, hòa 3 và thua 1. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 8/10 trận gần nhất. Các trận đấu trên sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 18 trận gần nhất của họ kết thúc với dưới 1,5 bàn thắng và 12/18 trận kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng.

Đội tuyển Ai Cập bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-0 trong trận giao hữu với Zambia: bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi Hamdi Fathi. Đội tuyển Ai Cập thường thi đấu với hệ thống chiến thuật 4-3-3, với 3 cầu thủ cao cấp nhất là Mohamed Salah, Mahmoud Trezeguet và Mostafa Mohamed. Trong hình vẽ này, người tổ chức trận đấu của đội tuyển Ai Cập là tiền vệ Mohamed Elneny. Tất cả người chơi đều có sẵn cho trò chơi này. Đội khách chơi trận giao hữu thứ 4 trong năm. Ở các trận giao hữu trước đó, họ ghi kết quả như sau: Ai Cập (1‑0) Zambia, Ai Cập (1‑3) Tunisia và Ai Cập (3‑0) Nam Sudan. Đây là đội bóng bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, mạnh mẽ hơn khi thi đấu với sự ủng hộ của người hâm mộ, khi trong 30 trận gần nhất họ ghi được 5 trận thắng, 7 trận hòa và 3 trận thua khi làm khách, với tổng cộng 17 bàn thắng được ghi. 13 thủng lưới. Trên sân nhà, họ giành được 13 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại, ghi được tổng cộng 24 bàn thắng và 5 lần để thủng lưới. Trong 10 trận sân khách gần nhất, Ai Cập thắng 4, hòa 2 và thua 4. Hàng thủ đang có phong độ tốt và chỉ để thủng lưới 3 trong 10 trận gần nhất, và hàng công của họ ghi bàn rất đều đặn, như họ đã làm được. luôn ghi ít nhất 1 bàn trong 10 trận gần nhất. Trong các trận sân khách của họ, họ có xu hướng có ít bàn thắng, vì 6 trong số 12 trận gần nhất họ thi đấu kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để thủng lưới 5 bàn đầu tiên và chỉ lật ngược thế cờ một lần. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 12 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 6 trong số 12 bàn thua giữa các phút (16’‑30′).

Đội tuyển quốc gia Algeria bước vào trận đấu này với chiến thắng 5-1 trong trận giao hữu với Cape Verde: các bàn thắng của đội được ghi bởi Islam Slimani, Mohamed Amoura, Houssem Aouar (2) và Ramiz Zerrouki. Đội tuyển Algeria thường chơi theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong hình vẽ này, ba người đàn ông có mục tiêu tạo ra và dứt điểm các tình huống ghi bàn là Amine Gouri, Islam Slimani và Riyad Mahrez. Tất cả người chơi đều có sẵn cho trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *