Alianza Lima và CA Mannucci gặp nhau tại Estadio Alejandro Villanueva, trong trận đấu thuộc vòng 15 Primera División. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây nghiêng về đội chủ nhà khi 6 trận gần nhất thắng 3, hòa 2 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 23‑07‑2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Alianza Lima trước (0-1). Sau 9 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 2 với 27 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thắng Unión Comercio trên sân khách với tỷ số (1-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (3-0) trên sân nhà trước Academia Cantolao. Đội đến với cuộc họp này sau thất bại trước Atlético Mineiro (2-0).

Ở giải đấu này, họ đã thắng 4 trận gần nhất chơi trên sân vận động của mình. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất một bàn trong mỗi trận trong số 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Đây là đội thường ghi bàn trước: họ đã mở tỷ số ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất cho Primera Division, trong số 8 trận này, họ giành được lợi thế dẫn trước ở 5 và luôn duy trì được lợi thế cho đến cuối trận.

Alianza Lima đang cạnh tranh trực tiếp để giành lấy vị trí dẫn đầu nên họ khó có thể nghĩ đến việc mất điểm trên sân nhà. Tuy nhiên, họ sẽ không có cơ hội nào ở vòng đấu này, bởi CA Manucci đang xếp sau trên BXH. Theo cách này, điều quan trọng là phải có một màn trình diễn tuyệt vời, từ phòng thủ đến tấn công, để đảm bảo chiến thắng. Điều đáng chú ý là Alianza Lima vẫn chưa hòa trong giải vô địch Peru lần này. Sau 7 trận thắng, hòa 2 và thua 3, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 23 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Unión Comercio trên sân nhà với tỷ số (2‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0‑2) một trận sân khách trước Academia Cantolao. Ở giải vô địch, CA Mannucci giành được 12 điểm sau 21 khả năng, sau 4 trận thắng và 3 trận thua trong 7 trận gần nhất làm khách. Trong 11 trận ở giải đấu này, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 5 trận phải nhận bàn thua trước.

CA Manucci biết họ sẽ gặp khó khăn ở vòng đấu này, nhưng không phải là không thể ghi bàn. Để ít nhất có thể cầm hòa được Alianza Lima, họ sẽ phải có một màn trình diễn xuất sắc và tránh mắc sai lầm. Lý tưởng nhất là tập trung vào việc đánh dấu và ngăn chặn, nhưng cũng tìm kiếm khoảng trống để cố gắng gây bất ngờ. Tất cả các ngành phải hoàn thành vai trò của mình để tránh những thất bại có thể ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *