Almería và Elche gặp nhau tại Annex Estadio de los Juegos del Mediterráneo, trong trận đấu thuộc vòng 33 La Liga. Trong lần đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 22‑08‑2022, tỷ số cuối cùng là hòa (1‑1). Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 5 trận gần nhất thắng 2, hòa 2 và thua 1. Phong độ sân nhà/sân khách đáng được quan tâm đặc biệt bởi dù đây là cuộc đối đầu giữa 2 đội hạng 15 và 20 của bảng phân hạng chung nhưng Trên thực tế, đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 9 trên sân nhà và đội xếp thứ 20 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 15 với 33 điểm giành được sau 9 trận thắng, 6 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Getafe với tỷ số (1-2). Ở trận đấu gần nhất, Real Madrid đã để thua với tỷ số (4-2). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 26 điểm trên sân nhà, ghi được 24 bàn và để thủng lưới 21 lần, trong khi 7 điểm trên sân khách, ghi được 16 bàn và để lọt lưới 36 bàn. ghi 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, giành được 14 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 19 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế.

Almeria bước vào trận đấu này sau thất bại 2-4 trong chuyến làm khách trước Real Madrid: các bàn thắng của đội được ghi bởi Lázaro và Lucas Robertone. Đội chủ nhà thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về chuyển đổi nhanh, chủ yếu qua hai cánh. Trong lần bốc thăm này, 3 kỳ thủ tiến bộ nhất là Lázaro, Largie Ramazani và Arnau Puigmal. Cần lưu ý rằng, khi anh ấy đầu tư vào lĩnh vực tấn công, anh ấy chọn hướng các cuộc tấn công qua lối đi bên trái, tận dụng chiều sâu mà Sergio Akieme bên cánh mang lại. Ngoài trận đấu này là Martin Svidersky và El Bilal Touré, cả hai đều gặp vấn đề về thể lực. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 20 với 13 điểm giành được sau 3 trận thắng, 7 trận hòa và 22 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Celta de Vigo trên sân khách với tỷ số (1-0). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Rayo Vallecano trên sân nhà với tỷ số (4-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Elche thắng 1, hòa 1 và thua 8, giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Có xu hướng ghi bàn trong các trận sân khách của họ, vì 14 trong số 16 trận gần nhất đã diễn ra cho giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 32 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 22 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 16 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 13 trong tổng số 35 bàn thua giữa các phút (31’‑45′).

Elche bước vào trận đấu này sau trận đại thắng 4-0 trước Rayo Vallecano: các bàn thắng của đội được ghi bởi Tete Morente, Fidel, Gerard Gumbau và Lucas Boyé. Đội khách thường chơi theo sơ đồ 4-3-3 truyền thống, thiên về lối chơi nhanh hơn. Cần lưu ý rằng, trong đội hình này, 3 cầu thủ chơi cao nhất là Tete Morente, Pere Milla và Lucas Boyé. Không thể thi đấu trận này là Omar Mascarell, Pedro Bigas, José Ángel Carmona và Helibelton Palacios, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *