América‑MG và Nova Iguaçu gặp nhau tại Estádio Governador Magalhães Pinto, trong trận đấu lượt về Copa do Brasil (Vòng 3). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Nova Iguaçu thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà cũng như trên sân khách. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 6, hòa 5 và thua 4 khi làm khách; với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Đội đến với cuộc họp này sau thất bại trước São Paulo (3-0). América‑MG đã thắng 7, hòa 1 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trên 10 trận gần nhất. Sau 15 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 8 trận phải nhận bàn thua trước. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

América Mineiro tự tin cho cuộc đọ sức quyết định này. Đội đã tạo nên chiến thắng cách biệt trên sân khách ở trận lượt đi nên giờ được thi đấu trên sân nhà, họ phải quản lý lợi thế này. Điều cần thiết là họ phải có một màn trình diễn phong độ cao trước Nova Iguaçu để đảm bảo suất tham dự giai đoạn tiếp theo của Copa do Brasil. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 5 và thua 7 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 8. bàn thắng ghi được và 19 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 5 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để lọt lưới 14 bàn. 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Nova Iguaçu thắng 2, hòa 2 và thua 6. Đội đã để thủng lưới đối phương 7/10 trận gần đây nên hàng thủ cần cải thiện nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn. , vì anh ấy đã ghi bàn ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 7 trong số 13 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 10 trong số 13 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 7 trận để thủng lưới trước.

Nova Iguaçu quyết tâm đảo ngược tỷ số của trận lượt đi. Đội bóng bước ra từ một trận thua và biết rằng cần phải cải thiện phong độ nếu muốn đảm bảo suất đi tiếp của Copa do Brasil. Thể hiện phong độ cao khi xa nhà là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *