Arda và Cherno More gặp nhau tại Arena Arda, trong trận đấu thuộc vòng 29 của A PFG. Hai đội hòa nhau (1-1), vào ngày 14-10-2022, lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 2 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 02‑10‑2021, trong một trận đấu cho A PFG, Cherno More đã thắng (0‑3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi V. Drobarov (31′ ), SD Velev (50′ ) và E. Serdyuk (29′ ) cho Cherno More. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng khi Cherno More thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và trên sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 40 điểm giành được sau 11 trận thắng, 7 trận hòa và 10 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh đã thắng Hebar 1918 với tỷ số (0-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Botev Vratsa với tỷ số (1-1). Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 6 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Arda có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 5 trong số 14 trận đấu của anh ấy. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Trong 28 trận của giải đấu này, họ chỉ 1 lần xoay chuyển được tỷ số trong 13 trận bị thủng lưới trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 14 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 7 trong số 20 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Đội của Arda sẽ có một trận đấu phức tạp phía trước, họ sẽ cần thể hiện điều gì đó khác trên sân. Chúng tôi mong đợi một đội cố gắng kiểm soát trận đấu và kiểm soát tốc độ. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh. Sau 14 trận thắng, 7 trận hòa và 7 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 5 với 48 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước CSKA 1948 Sofia với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0‑2) một trận sân khách trước Botev Vratsa. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 3 và thua 3 khi làm khách; với 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Cherno More có 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (7 trên 14 trận). Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 14 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 28 trận ở giải đấu này, họ đã 8 lần để thủng lưới trước và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Trong 14 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 5 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Cherno More biết tầm quan trọng của việc tìm kiếm điểm trên sân khách và để làm được điều đó, họ sẽ cần thể hiện điều gì đó khác trên sân. Chúng tôi mong đợi một đội ghi bàn chăm chỉ và tìm kiếm những khoảng trống để tấn công. Huấn luyện viên không nên có sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đọ sức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *