Argentinos và Gimn La Plata đối đầu tại Estadio Diego Armando Maradona, trong trận đấu thuộc vòng 13 Superliga Argentina. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 3 và hòa 2 trong 5 trận gần nhất. Trận đối đầu gần nhất giữa hai đội này, vào ngày 17-10-2022, đã kết thúc với tỷ số hòa (0-0). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 8 và 24 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 4 trên sân nhà và đội xếp thứ 28 với tư cách là khách. Sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 8 với 18 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Huracán trên sân khách với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (5‑1) trên sân nhà trước Unión Santa Fe. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 13 điểm trên sân nhà, ghi được 13 bàn và để thủng lưới 2 lần, trong khi cách biệt 5 điểm, ghi 2 bàn và để lọt lưới 6 bàn. Corinthians bằng (0-1). Đối với chức vô địch, Argentinos đã giành được 13 điểm trong 15 điểm có thể, sau 4 trận thắng và 1 trận hòa trong 5 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 5 trận. Trong 12 trận ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 4 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Argentinos Juniors đã có những màn trình diễn tuyệt vời và do đó đã giành được những kết quả tốt. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 8 với 18 điểm giành được, câu lạc bộ đang tìm kiếm thêm 3 điểm để giành vị trí trên bảng xếp hạng và gia tăng khả năng bất khả chiến bại. Trong trận đấu cuối cùng, hợp lệ cho Copa Libertadores da América, câu lạc bộ đã đánh bại Corinthians tại Neo Química Arena với tỷ số (0-1), thực tế là một kết quả tuyệt vời. Một trong những điểm nổi bật của đội bóng này là hàng thủ, họ chỉ để thủng lưới 2 bàn trong 5 trận gần đây và đang đóng vai trò then chốt của đội trong mùa giải này. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 24 với 11 điểm giành được sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, River Plate thua (3-0). Ở trận đấu gần nhất, Belgrano đã để thua trên sân nhà với tỷ số (0-2). Đây là đội mạnh hơn ở sân vận động của họ, nơi họ giành được 10 điểm so với chỉ 1 trong các trận sân khách. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trước Santa Fe với tỷ số (2-1). Ở giải vô địch, Gimn La Plata giành được 1 điểm sau 18 trận có thể, sau 1 trận hòa và 5 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách.

Đối với giải đấu này, họ có chuỗi 4 trận thua trong các trận gần nhất làm khách và không thắng trận nào trong 6 trận gần nhất xa sân vận động của mình. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số 2 trong 12 trận gần nhất tại giải VĐQG Argentina, trong 2 trận này họ đều giành được lợi thế dẫn trước và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong tất cả các. Trong 12 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 8 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Gimnasia La Plata đang xếp cuối bảng và cần bắt đầu thêm những kết quả tốt để đảo ngược tình thế hiện tại. Hiện tại câu lạc bộ chiếm vị trí thứ 24 của giải vô địch và chiến đấu để giành điểm trong mỗi trận đấu. Kết quả gần đây của họ không khả quan, khi đội thua ba trận gần nhất và trong mười trận gần nhất chỉ thắng hai, thua bảy trong giai đoạn này. Tình hình của câu lạc bộ là đáng báo động, vì nó cần phải bắt đầu phản ứng ngay bây giờ để thay đổi thực tế của mình trong cuộc thi và có một quan điểm mới. Tuy nhiên, ở vòng đấu này, một trận đấu có thể cho thấy sự tiến bộ của đội không được mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *