Argeș và Chindia gặp nhau tại Stadionul Municipal Nicolae Dobrin, trong trận đấu thuộc vòng 4 của Liga I. Thành tích đối đầu diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội này, vì có 2 trận hòa và 2 trận thắng cho mỗi đội trong 6 trận gần nhất . Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 28-08-2022, trong một trận đấu ở Liga I, Argeş đã thắng (2-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Isfan (76′ ) và A. Garita (58′ ), cho Argeș, và D. Popadiuc (30′ ), cho Chindia. Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Argeș thể hiện những kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 9 với 13 điểm giành được sau 6 trận thắng, 9 trận hòa và 18 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã để thua trên sân nhà trước Voluntari với tỷ số (0-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Botoşani trên sân khách với tỷ số (1-0). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu trước các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 trên sân khách, ghi được 7 bàn và ghi 19 bàn. để thủng lưới 4 trận thắng, 4 trận hòa và 7 trận thua trên sân nhà, ghi được 12 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Argeș thắng 1, hòa 4 và thua 5, giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng tại sân vận động của mình trong 9 trận. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 16 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, còn hàng công của họ cũng không có phong độ tốt khi không ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 8 trong số 33 trận gần nhất tại Liga I, trong số 8 trận này họ giành được lợi thế trong 4 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 4. Trong 33 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 21 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 16 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 6 trong số 12 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Arges đang có một mùa giải rất tệ, trải qua 17 vòng đấu không biết mùi chiến thắng, chưa ghi được bàn thắng nào ở giai đoạn này của giải đấu. Ngoài ra, phong độ của anh ấy có xu hướng sa sút rất nhiều khi thi đấu xa nhà, nơi hàng công của anh ấy dường như không phát huy tác dụng, vì ngay cả khi không ghi bàn trong các trận sân nhà, anh ấy vẫn dứt điểm rất nhiều. Huấn luyện viên phải áp dụng hệ thống chiến thuật thông thường: 4-2-3-1, luôn tìm kiếm tiền đạo trung tâm Arnold Garita. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu. Sau 8 trận thắng, 11 trận hòa và 14 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Hermannstadt với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (0-1) trước Mioveni trên sân khách. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 6, hòa 1 và thua 8 khi làm khách, ghi được tổng cộng 13 bàn thắng. và 20 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 4 trận thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 18 bàn thắng và để thủng lưới 18 bàn. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Chindia thắng 4, hòa 1 và thua 5, giành được 13 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân khách của giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 16 trận đấu của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 33 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Chindia đang có một mùa giải tệ hại, khá trồi sụt, hàng công đều đặn ghi bàn nhưng lại không thể có được chuỗi kết quả tốt dù đã ghi bàn ở 2 trận gần đây. Huấn luyện viên Anton Petrea nên áp dụng hệ thống chiến thuật quen thuộc: 4-2-3-1, thiên về phòng ngự. Rõ ràng, đội hình đầy đủ sẽ có sẵn cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *