Bucaramanga và Petrolera gặp nhau tại Estadio Alfonso López, trong trận đấu thuộc vòng 16 Primera División. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 25‑03‑2023, Alianza Petrolera đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2‑0). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội chủ nhà khi thắng 5 và thua 2 trong 7 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 03-09-2022, trong một trận đấu cho Primera División kết thúc với chiến thắng của Atlético Bucaramanga (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi RR Colpa Bolano (83′ Autogolo), G. Torres (90′ ) và B. Teliz (78′ ), cho Bucaramanga, và B. Gil Hurtado (54′ ), cho Petrolera. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 18 và hạng 3 trong phân loại chung, nhưng thực tế đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 19 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 14 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 18 với 12 điểm giành được sau 2 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Independiente Medellín trên sân nhà với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Santa Fe trên sân khách với tỷ số (3-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ đã giành được 6 điểm trên sân của mình, với 4 bàn thắng được ghi và 7 lần để thủng lưới, so với 6 điểm trên sân khách. 5 bàn thắng và thua 11. Để giành chức vô địch, Bucaramanga đã giành được 6 điểm sau 21 trận có thể, sau 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 thất bại trong 7 trận gần nhất thi đấu trên sân của họ.

Trong cuộc thi này, nó đã không thắng trong 12 trận đấu. Trong các trận đấu trên sân nhà của họ, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn trong hiệp một: 1‑0 (3 trên 7 trận) và 0‑0 (3 trên 7 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 15 trong số 22 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 15 trận tham dự giải đấu này, anh đã để lọt lưới 9 bàn đầu tiên và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 2 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: anh ghi 7 trong số 20 bàn thắng giữa các phút (76’‑90′); để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Bucaramanga đang đứng cuối bảng đang rất cần một chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội bóng có thành tích đối đầu không tốt và biết rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Petrolera và tìm kiếm 3 điểm để lật ngược tình thế trên BXH. Sau 7 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 23 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Deportivo Cali với tỷ số (0-3), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã thắng (1-2) một trận sân khách trước Once Caldas. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 5 điểm trên sân khách và 18 điểm trên sân khách, ghi 15 bàn và để thủng lưới 7 bàn trên sân nhà, trong khi sân khách ghi 3 bàn và để lọt lưới 6 bàn. . Tại giải VĐQG, Petrolera giành được 5 điểm trong tổng số 18 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 6 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (3 trên 6 trận). Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14 trong số 21 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 7 trận để thủng lưới trước.

Petrolera tìm cách duy trì ngôi đầu bảng và biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này. Với tư cách là đội khách, đội bóng đến từ chiến thắng đối đầu càng tăng thêm sự tự tin cho cuộc đối đầu này. Họ nên áp đặt lối chơi của mình trước Bucaramanga và tìm kiếm ít nhất một trận hòa trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *