Raya2 đến với trận lượt đi vòng tứ kết Liga de Expansion MX Clausura với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Một mặt, với 6 trận thắng, 6 trận hòa và 5 trận thua sau 17 vòng đấu, Raya2 đã kết thúc giai đoạn thường xuyên ở vị trí thứ 7 và giành quyền tham dự vòng play-off của Liga de Expansão Clausura, sau khi vượt qua Alebrijes (hạng 10 trên bảng xếp hạng). thường) trên sân nhà trong trận đấu duy nhất giành được một suất vào tứ kết. Đội chắc chắn hài lòng với màn trình diễn này, vì họ đã bị loại khỏi Apertura Expansion League trong giai đoạn đầu tiên, ở vị trí thứ 15. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, Raya2 lại sa sút phong độ trong giai đoạn cuối của vòng đấu chính thức Clausura khi chỉ thắng 1, hòa 4 và thua 5 trong 10 vòng đấu gần nhất.

Đội hình đã xác nhận: Erick Fernando Carballo Flores, César Ramos Becerra, S. Rodríguez, Axel Said Grijalva, Sergio Villarreal Lozano, Luis Sánchez Saucedo, Michell Rodríguez, Ángel Eduardo Zapata Praga, Iván Tona Olmeda, Jacobo Reyes Murillo, Ali Ávila Vega.

Atlante đến với trận lượt đi vòng tứ kết Liga de Expansão MX Clausura với động lực là đã giành được vị trí thứ 3 của giai đoạn thường sau một khởi đầu không ổn định. Vô địch Liga de Expansão MX Apertura với chỉ 1 thất bại trong tổng số 23 trận đã đấu, Atlante đã gây bất ngờ tiêu cực khi nhận thất bại thứ hai trước Clausura ở vòng 4 của giai đoạn thường. Tuy nhiên giờ đây, với chuỗi 3 chiến thắng cùng thành tích bất bại kéo dài 5 trận, Atlante chắc chắn hy vọng có được ít nhất 1 trận hòa trên sân khách ở lượt đi vòng tứ kết này để yên tâm hơn ở lượt về. , ở nhà . Đối thủ của giai đoạn đó, Raya2 (hạng 7 trong giai đoạn chính thức), là một trong những nạn nhân của Atlante ở Clausura Expansion League: Chiến thắng 2-1 trên sân nhà ở vòng 9.

Đội hình đã xác nhận: Humberto Hernández López, Francisco Reyes Maldonado, Elbis, Armando Escobar Díaz, Omar Soto López, Rolando González Orta, Juan Portales, Maximiliano García Pardo, Daniel Lajud, Daniel López Valdez, Jonathan Martínez Mendoza.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *