Huila và América gặp nhau tại Estadio Guillermo Plazas Alcid, trong trận đấu thuộc vòng 18 Primera División. Trong 3 năm gần đây chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 03-10-2021 kết thúc với chiến thắng nghiêng về América de Cali với tỷ số (1-0), và trận gần nhất vào ngày 03-10- 2019 , kết thúc với chiến thắng của Atlético Huila (0-1). Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 16 và thứ 3 trên BXH nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 14 trên sân nhà và đội xếp thứ 8 khi làm khách. Sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 16 với 18 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Envigado trên sân khách với tỷ số (0-1), sau khi để thua (2-3) trên sân nhà trước Independiente Medellín ở trận đấu trước đó. Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 12 điểm trên sân nhà, ghi 11 bàn và để thủng lưới 10 lần, trong khi 6 điểm trên sân khách, nơi họ ghi 9 bàn và để thủng lưới 16 bàn. 8 trận sân nhà tranh chức vô địch, Huila thắng 3, hòa 3 và thua 2, giành được 12 điểm sau 24 trận có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-1, tỷ số này xảy ra ở 3 trong số 8 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn rất đều đặn, khi họ luôn ghi ít nhất một bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này . Trong 17 trận của giải đấu này, họ chỉ có 3 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 10 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Sau một vài thất bại, Atlético Huila đã giành lại được chức vô địch ở Giải vô địch Colombia, nhưng chiến dịch của họ vẫn còn yếu. Nếu bạn muốn ít nhất cải thiện vị trí của mình, bạn sẽ phải thắng các trận còn lại, điều này sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở bạn trên sân. Biết rằng vòng đấu hiện tại sẽ rất phức tạp, họ sẽ phải thi đấu trên mức trung bình mới có thể gây bất ngờ và đánh bại América de Cali. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 28 điểm giành được sau 8 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Deportivo Cali trên sân nhà với tỷ số (5-2). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua Atlético Nacional trên sân khách với tỷ số (2-1). Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 8 điểm trên sân khách và 20 điểm trên sân khách, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 7 bàn trên sân nhà, so với 12 bàn thắng ghi được và 14 bàn thua trên sân khách. . Ở chức vô địch, América đã giành được 8 điểm trong 24 khả năng, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong 8 trận gần nhất họ làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 5 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 17 trận cho giải đấu này, anh ấy đã để thủng lưới bàn đầu tiên 5 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Những kết quả xa nhà gần đây của América de Cali không phải là tốt nhất, nhưng họ muốn thay đổi kịch bản đó. Họ đến với trận đấu này với mong muốn tận dụng sự mỏng manh của đội bóng địa phương để có thêm 3 điểm. Ban đầu, anh ấy sẽ nghiên cứu trận đấu để xác định phương tiện hành động tốt nhất mà không phải cam kết với bản thân. Nếu bạn chơi tốt và hiệu quả trong các lĩnh vực của mình, bạn sẽ có cơ hội lớn để trở về nhà với số điểm trong túi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *