Huila và Medellín đối đầu tại Estadio Guillermo Plazas Alcid, trong trận đấu thuộc vòng 16 Primera División. Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 29-08-2021, trong một trận đấu cho Primera División, Atlético Huila đã thắng (3-1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Bryan Moreno Álvarez (23′ ), Diego Arias (88′ ) và Harlin Suárez (84′ ), cho Huila, và Diego Herazo (52′ ), cho Medellín. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đang đứng ở vị trí thứ 14 với 15 điểm giành được sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 8 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa trên sân nhà trước Deportivo Pasto với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước La Equidad với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 3 và để thua 12 trận; với 8 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 7 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Huila có 3 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua, giành được 12 điểm trong tổng số 21 điểm có thể.

Ở giải đấu này, họ đã không thua trên sân của mình trong 6 trận. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất ở cuối 45′ đầu tiên là 1-1, tỷ số này xảy ra ở 3 trong số 7 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, mỗi trận trong số 10 trận gần nhất ở giải đấu này đều ghi ít nhất một bàn. Trong 15 trận đấu ở giải đấu này, anh để lọt lưới 10 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 11 trong số 31 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Tìm kiếm một vị trí tốt hơn trên bảng, Huila nên tấn công trong trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội có hai trận không thắng trong giải đấu và nên vào sân với lối chơi tấn công trước Independiente Medellín, tìm kiếm ba điểm. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 với 19 điểm giành được sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 5 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thắng Deportivo Cali trên sân nhà với tỷ số (3-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Atlético Bucaramanga trên sân khách với tỷ số (1-2). Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 6 và thua 6 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 14 bàn thắng ghi được và 17 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 7 trận thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, ghi được tổng cộng 20 bàn thắng và để thủng lưới 10 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Libertadores, anh ấy đã thua Nacional trên sân khách với tỷ số (2-1). Trong 8 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Medellín thắng 3, hòa 1 và thua 4, giành được 10 điểm trong tổng số 24 điểm có thể. Trong các trận sân khách của họ, có một số kết quả thường xuyên xảy ra: ở hiệp một 0-1 (4 trên 8 trận) và cuối trận 2-1 (3 trên 8 trận). Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 7 trong 8 trận gần nhất của giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Independiente Medellín sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân khách. Làm khách, đội bóng đến từ trận thắng đậm càng làm tăng thêm sự tự tin. Họ phải trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Huila để tìm kiếm một kết quả tuyệt vời khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *