Atl. Nacional và Melgar gặp nhau tại Estadio Atanasio Girardot, trong trận đấu ở giai đoạn này của Copa Libertadores (Vòng bảng). Theo dữ liệu của chúng tôi, không có lịch sử đối đầu gần đây giữa hai đội. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Melgar thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và làm khách. Đội chủ nhà chơi trận thứ hai ở bảng H, sau khi thắng (1-2) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Patronato. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 6 và thua 4 khi làm khách, ghi được 17 bàn và để thủng lưới 16 bàn. , với 6 trận thắng , 8 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera División, anh ấy đã thua Junior FC trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất Atl. Nacional ghi 3 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua. Hàng công của anh ấy ghi bàn đều đặn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần đây. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Tìm kiếm một chiến thắng khác trước Libertadores, Atlético Nacional nên tấn công trong trận đấu này. Toàn đội tự tin và hy vọng sẽ duy trì phong độ tốt trong giải đấu. Được thi đấu trên sân nhà, họ phải vào sân với lối chơi tấn công trước Melgar để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Harlen Castillo Moreno, Cristián Zapata, Andrés Román, C. Castro Devenish, Yerson Candelo, N. Palacio Ruiz, Danovis Banguero, Jader Barbosa da Silva Gentil, Dorlan Pabón, Sebastian Gomez, Tomas Ángel Gutiérrez.

Đội khách chơi trận thứ hai ở bảng H, sau khi hòa (1-1) trong trận đầu tiên ở vòng bảng này, trước Olimpia. Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 6 và thua 8 khi làm khách; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã thắng Cienciano trên sân nhà với tỷ số (1-0). 10 trận gần đây làm khách Melgar thắng 1, hòa 5 và thua 4. Đội khách đã để thủng lưới đối phương ở 7 trên 10 trận gần đây nên hàng thủ cần phải cải thiện hàng thủ. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 12 trong số 26 trận gần đây của họ kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng và 19 trên 26 trận kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: chỉ mở tỷ số 2 trong 9 trận gần đây, trong 2 trận này họ giành break với lợi thế cả trận và thắng 1 ở cuối 90′. Trong 9 trận , họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên tới 5 lần và không bao giờ xoay chuyển được tình thế.

Melgar bước vào một cuộc đối đầu cần sự tập trung cao độ trong suốt 90 phút. Đội biết rằng họ cần một kết quả tốt để duy trì vị trí tốt trong bảng của vòng bảng của cuộc thi. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn thứ bóng đá kỹ thuật và hiệu quả trước Atlético Nacional nhằm tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Carlos Cáceda, Alejandro Ramos, Alec Deneumostier, Leonardo Mifflin, Tomás Martínez, Paolo Reyna, Horacio Orzan, Alexis Arias, Bernardo Cuesta, Cristian Bordacahar, Luis Iberico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *