Atl. Nacional và Olimpia đối đầu tại Estadio Atanasio Girardot, trong trận đấu ở giai đoạn này của Copa Libertadores de América (Vòng bảng). Trong 3 năm gần đây, chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 04-03-2022, kết thúc với tỷ số hòa (1-1), và trận gần nhất vào ngày 25-02-2022, kết thúc với tỷ số hòa chiến thắng của Olimpia (3-1). Đội chủ nhà đến với lượt trận thứ 3 bảng H này với vị trí thứ nhất với 6 điểm giành được sau 2 chiến thắng. Trong trận ra mắt, anh ấy đã thắng Patronato với tỷ số (1-2). Ở vòng 2, họ thắng Melgar trên sân nhà với tỷ số (3-1). Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân khách trước Independiente Medellín với tỷ số (1-3). các Atl. Nacional thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 4 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Atlético Nacional đến với lượt trận thứ 3 này của vòng bảng Copa Libertadores da América 2023 với kỳ vọng giữ vững 100% thành tích và độc chiếm ngôi đầu bảng H, để có suất vào vòng 16 đội thật tốt. đang tiến hành . Với 2 chiến thắng đầu tiên, nếu thắng tiếp ở vòng 3 này, Atlético Nacional sẽ mở ra lợi thế ít nhất 6 điểm cho vị trí thứ 3, tức là lần đầu tiên nằm ngoài khu vực phân hạng cho vòng 16 đội, và khi đó chỉ còn 3 vòng đấu nữa. còn lại để kết thúc vòng bảng Libertadores. Ngoài ra, dù chỉ đứng thứ 6 tại Colombian Apertura Championship nhưng Atlético Nacional đang có được 6 trận thắng, 7 trận hòa và chỉ để thua 2 sau 15 vòng đấu đã đấu, qua đó kém đội đầu bảng tới 7 điểm nhưng đá ít hơn 2 trận. Sau 1 trận thắng và 1 trận hòa, đội khách bước vào vòng đấu thứ 3 này với vị trí thứ 2 bảng H với 4 điểm giành được. Ở vòng trước, họ đã thắng trên sân nhà trước Patronato với tỷ số (1-0), sau khi hòa (1-1) trước Melgar ở trận đầu tiên ở vòng bảng này. Trong trận đấu cuối cùng mà anh ấy chơi, cho Giải chuyên nghiệp, anh ấy đã hòa với Sportivo Trinidense trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ là cho Hạng chuyên nghiệp và kết thúc với chiến thắng (0-1) trước Tacuary. 10 trận gần nhất làm khách, Olimpia thắng 5, hòa 3 và thua 2. Đã để thủng lưới đối phương 7/10 trận gần đây nên hàng thủ cần cải thiện, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên, khi họ đã ghi được bàn thắng. trong 7 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, họ để lọt lưới tới 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ.

Đến từ chiến thắng trên sân nhà trước Patronato ở lượt đấu trước, sau trận hòa với Melgar trên sân khách ở trận ra quân, Olimpia đến với lượt trận thứ 3 vòng bảng Copa Libertadores da América 2023 này với kỳ vọng ít nhất sẽ xuất phát. hòa với đội đầu bảng H với tỷ lệ thành công 100%, Atlético Nacional. Tuy nhiên, dù đang có chuỗi 3 trận bất bại, thắng 2 trong số đó, Olimpia đang gặp khó khăn trong việc cạnh tranh ngôi đầu bảng Apertura Championship của Paraguay: đang đứng ở vị trí thứ 4, kém đội đầu bảng 9 điểm và bỏ xa 15 điểm. từ đội dẫn đầu, với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua sau 15 vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *