San Luis và Mỹ gặp nhau tại Estadio Alfonso Lastras Ramírez, trong trận tranh giải Liga MX (Clausura‑Tứ kết). Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 4 và thua 1 trong 5 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 15‑02‑2023, trong một trận đấu của Liga MX kết thúc với chiến thắng của Mỹ với tỷ số (1‑3). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Léo Bonatini (34′ ), cho A San Luis, và H. Martín (10′ và 61′ ) và Diego Valdés (45′ ), cho América. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của Liga MX (Clausura – Tứ kết) sau chiến thắng trên sân khách (1-3) trước León. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 3, hòa 3 và thua 9 khi làm khách; với 6 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, A San Luis đã giành được 15 điểm sau 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất thi đấu trên sân của họ. Trong các trận đấu trên sân nhà tại giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 17 trận đấu của họ. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 7 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 35 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 16 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 6 trong số 17 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

OA San Luis muốn giành chiến thắng trong cuộc đọ sức này và sẽ cố gắng đạt được điều đó với quyết tâm cao độ. Toàn đội nhận ra tầm quan trọng của việc tạo dựng lợi thế sân nhà, vì vậy họ cần kết quả trước América. Có một hệ thống tấn công hiệu quả và nhanh chóng là điều cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn. Đội khách đã giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Liga MX (Clausura – Tứ kết), sau khi chinh phục vị trí thứ 2 ở giai đoạn trước, trong đó họ giành được tổng cộng 34 điểm. Thật kỳ lạ, đây là đội có kết quả thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 11, hòa 3 và thua 1 khi làm khách, ghi được tổng cộng 37 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 6 trận hòa và 1 trận thua, ghi được tổng cộng 33 bàn thắng và để lọt lưới 18 bàn. Ở chức vô địch, América đã giành được 21 điểm sau 30 điểm có thể, sau 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Đội đã để thủng lưới đối phương 8 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong các trận làm khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 15 trong số 19 trận gần đây nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 38 trận ở Liga MX, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên 16 lần, nhưng đã 5 lần lật ngược tình thế. Trong 19 trận sân khách gần nhất cho giải đấu này, có 1 giai đoạn nổi bật: họ đã ghi 17 trong số 44 bàn thắng của mình. giữa các phút (31’‑ 45′).

América đến với sự tự tin cho cuộc đọ sức này, nơi họ sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ của mình. Toàn đội biết tầm quan trọng của việc tạo lợi thế tốt trong trận lượt đi quyết định kéo dài 180 phút này và sẽ tìm kiếm điều này với quyết tâm cao độ. Trên sân khách, họ nên chơi bóng với phong độ cao trước A San Luis để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *