Atl. Tucumán và Argentinos gặp nhau tại Estadio Monumental Presidente José Fierro, trong trận đấu thuộc vòng 16 Superliga Argentina. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách khi thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 21-04-2022, trong một trận đấu của Giải bóng đá vô địch quốc gia Argentina đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Argentinos Juniors với tỷ số (2-4). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi B. Bianchi (36′ ) và R. Tesuri (78′ ), cho Atl. Tucumán và G. Veron (86′ ), MV Capasso (90′ Autogolo), K. Mac Allister (25′ ) và G. Avalos (4′ ) cho Argentinos. Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 25 và hạng 11 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 24 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 20 với tư cách là khách. Sau 2 trận thắng, 8 trận hòa và 5 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 25 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân khách trước Belgrano với tỷ số (1-0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước River Plate. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, vì họ đã giành được 7 điểm trên sân của mình, với 7 bàn thắng được ghi và 10 lần để thủng lưới, so với 7 điểm trên sân khách, nơi họ ghi bàn 5 bàn và thua 8. Để vô địch, Atl. Tucumán giành được 7 điểm trong tổng số 21 khả năng có thể, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận sân nhà gần nhất.

Ở giải đấu này, họ đã 4 trận không thắng trên sân của mình. Trong các trận đấu diễn ra tại sân vận động của anh ấy, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 1‑0 (4 trên 7 trận) và cuối trận 1‑1 (3 trên 7 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 15 trận đã đấu, anh chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 8 trận anh để thủng lưới bàn đầu tiên.

Atlético Tucumán muốn thoát khỏi vị trí cuối bảng và biết tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Được thi đấu trên sân nhà, đội đã có 4 trận không thắng tại giải vô địch Argentina nên cần phục hồi. Họ phải trình diễn thứ bóng đá đẳng cấp trước Argentinos để tìm kiếm 3 điểm then chốt. Sau 5 trận thắng, 5 trận hòa và 5 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 19 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước Independiente với tỷ số (2-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) trên sân khách với Newell’s Old Boys. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 6 điểm trên sân khách và 13 điểm trên sân khách, ghi được 17 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn trên sân nhà, so với 2 bàn thắng ghi được và 6 bàn thua trên sân khách. . Trong 8 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Argentinos có 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 4 thất bại, giành được 6 điểm sau 24 trận có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 4 trận sân khách gần nhất. Trong các trận đấu với tư cách là khách, có một số kết quả thường xuyên hơn: kết thúc 45′ đầu tiên 0-0 (4 trên 7 trận) và cuối trận 0-0 (3 trên 7 trận). Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 7/8 trận gần nhất có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 15 trận của giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên trong 6 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 6 trong số 17 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Argentinos biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trên sân khách và sẽ thi đấu tập trung cao độ. Với tư cách là khách, đội bóng đang không có phong độ tốt tại giải VĐQG Argentina và ý thức được rằng cần phải cải thiện thành tích của mình. Họ phải chơi thứ bóng đá khách quan và hiệu quả trước Atlético Tucumán để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *