Bačka Topola và Čukarički đối đầu tại ATSV Arena, trong trận đấu thuộc vòng 2 của Super League. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi trong 9 trận gần nhất thắng 3, hòa 4 và thua 2. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 22-10-2022 đã kết thúc với tỷ số hòa (1‑ 1). Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà vào vòng 2 sau thất bại trong trận ra quân trước Crvena Zvezda, với tỷ số (4-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 10, hòa 2 và thua 3 khi làm khách; với 8 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Bačka Topola đã ghi được 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 15 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi ít nhất 1 bàn trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 15 trận gần nhất của giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 31 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 5 lần nhưng đã 3 lần lật ngược tình thế.

Đội Bačka Topola nhận thức được rằng đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng và họ sẽ cần phải thi đấu với tinh thần mở rộng. Chúng tôi kỳ vọng một đội sẽ ghi bàn và tấn công thông minh trong suốt 90 phút. Huấn luyện viên nên ra sân với những gì tốt nhất hiện có. Đội khách đi đến vòng đấu thứ 2 này sau chiến thắng trong trận ra quân trước Partizan, với tỷ số (1‑0) Đây là đội mạnh hơn khi được chơi trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ có được 7 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua khi làm khách; với 12 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Čukarički thắng 5, hòa 2 và thua 3, giành được 17 điểm trên 30 điểm có thể. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 13 trong số 15 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Trên 1,5 bàn thắng. Trong 31 trận của giải đấu này, họ chỉ có 2 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 9 trận phải nhận bàn thua đầu tiên.

Đội bóng của Čukarički sẽ phải tấn công ở hiệp đấu này nhằm cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ. Đội khách biết tầm quan trọng của việc kiếm điểm trên sân khách ở trận đấu này. Huấn luyện viên không nên có sự vắng mặt quan trọng cho cuộc đọ sức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *