Bari và Cittadella gặp nhau tại Stadio Comunale San Nicola, trong trận đấu thuộc vòng 35 Serie B. Chính Bari 1908 đã thắng cách biệt (0-3) trong lần cuối cùng họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 08‑12 -2022. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội đứng thứ 3 và 16 trên bảng phân loại chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 12 trên sân nhà và đội xếp thứ 11 khi làm khách. Sau 16 trận thắng, 12 trận hòa và 6 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 3 với 60 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Pisa trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) trên sân nhà trước Como. Đây là đội thường giành được kết quả tốt hơn trong các trận đấu trên sân khách so với trên sân nhà, khi giành được 34 điểm trên sân khách, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần, và 26 điểm trên sân nhà, ghi được 28 bàn thắng và để thủng lưới 18 lần. Để giành chức vô địch, Bari đã giành được 18 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 17 trận đấu của anh ấy. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất của giải đấu này. Trong 34 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 14 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên.

Bari chiếm vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng và vẫn mơ được vào thẳng giải đấu hàng đầu của Ý. Câu lạc bộ kém vị trí thứ hai 9 điểm, nhưng cơ hội đạt được vị trí mong muốn là rất nhỏ, vì chỉ còn 12 điểm để giành lấy cho đến khi kết thúc mùa giải thông thường của chức vô địch. Vì vậy, đội đang chuẩn bị cho vòng loại tiếp cận và có chuỗi thành tích tốt trên sân nhà, tạo niềm tin rất lớn cho cuộc tranh chấp của trận đấu này. Với mạch 7 trận bất bại trên sân nhà, Bari hy vọng sẽ giành thêm một kết quả tốt ở trận đấu này và củng cố vị trí thứ ba của mình. Sau 8 trận thắng, 13 trận hòa và 13 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 37 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Genoa với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Cosenza. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Tại giải VĐQG, Cittadella giành được 12 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-0 (8 trên 17 trận). Đội đã để thủng lưới đối phương ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 18 lần và chỉ 3 lần lật ngược tình thế.

Cittadella đang trong cuộc chiến chống xuống hạng và cần phải thắng trận đấu này để bám sát các câu lạc bộ đầu tiên nằm ngoài khu vực xuống hạng. Hiện đang ở vị trí thứ 16, mục tiêu chính của đội là đạt vị trí thứ 15, vị trí giữ đội ở giải hạng hai mùa sau. Tuy nhiên, những kết quả gần nhất của Cittadella không đáng khích lệ, CLB đã 8 trận không thắng và kỳ vọng vào một kết quả tốt ở trận đấu này là thấp nên Cittadella sẽ phải đạt phong độ cao nhất ở trận đấu này và động lực của cuộc chiến chống xuống hạng là điều sẽ thúc đẩy đội tìm kiếm chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *