Belgrano và Atl. Tucumán đối mặt tại Estadio Julio César Villagra, trong trận đấu thuộc vòng 15 Superliga Argentina. Không có thành tích đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội, những đội đã không đá trận nào trong 3 năm qua. Lần cuối cùng họ đối đầu với nhau là vào ngày 23‑11‑2018, trong một trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc: Belgrano (1‑3) Atlético Tucumán. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 4 và 24 trên BXH chung nhưng thực chất đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 12 trên sân nhà và đội xếp thứ 13 khi làm khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 24 điểm giành được sau 7 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã thắng Newell’s Old Boys trên sân nhà với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Independiente trên sân khách với tỷ số (2-0). Điều thú vị, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà khi giành được 13 điểm khi làm khách và chỉ 11 điểm trên sân nhà. Để giành chức vô địch, Belgrano đã giành được 11 điểm sau 18 trận có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 6 trận gần nhất thi đấu trên sân của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 4 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của họ, thường xuyên có một số cầu thủ ghi bàn ở cuối 45′ đầu tiên: 1‑0 (3 trên 6 trận) và 0‑0 (3 trên 6 trận). Hàng thủ đang thi đấu tốt và chỉ để lọt lưới 3 bàn trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 21 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 8 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ ghi 3 trong số 7 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Belgrano muốn tiến gần hơn đến những vị trí dẫn đầu trên BXH và biết rõ tầm quan trọng của chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội đến từ thất bại ở giải vô địch Argentina nên cần hồi phục. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Atlético Tucumán để tìm kiếm 3 điểm.

Đội hình đã xác nhận: Nahuel Hernan Losada, Erik Godoy, Matias Ibacache, Juan Barinaga, Alejandro Rebola, Ariel Rojas, Santiago Longo, Bruno Zapelli, Franco Jara, Pablo Vegetti Pfaffen, Ulises Sánchez, Esteban González.

Sau 2 trận thắng, 8 trận hòa và 4 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 24 với 14 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước River Plate với tỷ số (1-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-3) một trận sân khách trước Racing Club. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Trong giải đấu, Atl. Tucumán đã giành được 7 điểm trong tổng số 21 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận gần đây nhất mà anh ấy làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thua với tư cách là khách trong 4 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận ở giải đấu này, họ đã để lọt lưới 7 lần và chưa lần nào xoay chuyển được tình thế.

Atlético Tucumán biết tầm quan trọng của việc có thêm điểm trong cuộc đọ sức này và sẽ hết sức tập trung tìm kiếm điều đó. Với tư cách là khách, đội đã có 4 trận không thua tại Giải vô địch Argentina, điều này càng làm tăng sự tự tin của họ. Họ phải áp đặt lối chơi trước đội bóng mạnh Belgrano để cố gắng tìm kiếm ít nhất một trận hòa và duy trì chuỗi kết quả tích cực trên sân khách.

Đội hình đã xác nhận: Tomás Marchiori, Matias Orihuela, Bruno Bianchi, Nicolás Romero, Joaquín Pereyra, Guillermo Acosta, Adrián Sánchez, Marcelo Ortíz, Marcelo Estigarribia, Renzo Tesuri, Mateo Coronel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *