Belshina và BATE đối đầu tại Stadyen Spartak, trong trận đấu thuộc vòng 7 Premier League. Tại sân vận động này, lịch sử đối đầu trực tiếp đang nghiêng về đội khách với 3 chiến thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 04‑03‑2023, trong một trận tranh Cúp kết thúc với chiến thắng thuộc về BATE với tỷ số (0‑5). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi A. Kontsevoy (29′ và 68′ ), Valeriy Gromyko (12′ và 34′ ) và Denis Laptev (50′ ) cho BATE. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi cả hai đội đều có sự khác biệt đáng kể về thành tích đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 2 trận hòa và 3 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 2 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Slutsk trên sân khách với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1-1) trên sân nhà trước Slavia. Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 3 và thua 11 khi làm khách; với 2 trận thắng, 6 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Belshina thắng 1, hòa 5 và thua 4.

Ở giải đấu này, họ đã không thắng trong 5 trận. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 4 trong 5 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội gặp rất nhiều khó khăn trong việc mở tỉ số và chỉ 1 lần ghi được bàn thắng trước trong 10 trận gần nhất. Trong 10 trận đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong đó có 6 trận họ để thủng lưới bàn trước. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 5 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ đã để thủng lưới 3 trong số 8 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (61’‑75′).

Trong khu vực xuống hạng của giải đấu, Belshina rất cần một chiến thắng trong cuộc đọ sức này. Đội đang trải qua một thời điểm tồi tệ trong cuộc thi và biết rằng họ cần phải cải thiện thành tích của mình. Được chơi trên sân nhà, họ nên áp đặt lối chơi tấn công trước BATE nhằm tìm kiếm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Habib Omar Fofana, Aleksey Kharitonovich, Nikita Gribov, Nikita Sokolovskiy, Ilya Kukharchyk, Dmitri Bukshtan, Vladislav Solanovich, Aleksey Matlakh, Artsem Hurenka, Mikhail Kolyadko, Kirill Leonovich.
Kỹ thuật viên: D. Mi-ga.

Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 8 điểm giành được sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Ở trận đấu áp chót, Anh đã thắng Dinamo Brest với tỷ số (1-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Smorgon trên sân nhà với tỷ số (2-0). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 8, hòa 6 và thua 1 khi làm khách, ghi được tổng cộng 22 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. . Trên sân nhà, họ giành được 8 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 31 bàn thắng và để thủng lưới 13 lần. 10 trận gần nhất làm khách, BATE thắng 7 và hòa 3. Hàng công của họ đều đặn ghi bàn, khi 6 trận gần nhất tham dự giải đấu này họ luôn ghi ít nhất 1 bàn. Trong 9 trận, họ chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 4 trận phải nhận bàn thua trước.

BATE quyết tâm gây bất ngờ cho đối thủ trong cuộc đọ sức này. Toàn đội biết rằng có thể chinh phục chiến thắng và sẽ theo đuổi nó với sự tập trung cao độ. Đối mặt với một đối thủ đang trải qua thời điểm tồi tệ trong cuộc thi, điều này có thể mang tính quyết định trong việc tìm kiếm thêm ba điểm.

Đội hình đã xác nhận: Aleksandr Martynov, Sidi Bane, Andrey Kudravets, Sherif Jimoh, Vladislav Mukhamyedov, Sergey Volkov, Zakhar Volkov, Valeri Bocherov, Denis Laptev, Yaroslav Oreshkevich, Dmitry Antsilevski.
Kỹ thuật viên: A.Lisovsky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *