Benevento và Parma gặp nhau tại Stadio Ciro Vigorito, trong trận đấu thuộc vòng 35 Serie B. Benevento đã thắng cách biệt (0-1) trong lần gần nhất họ đối đầu nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 08-12-2022 . Thành tích đối đầu trong 3 năm qua giữa hai đội không thể cân bằng hơn khi mỗi đội hòa 3 và thua 1 trong 5 lần gần nhất gặp nhau. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều thể hiện những kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 20 với 31 điểm giành được sau 6 trận thắng, 13 trận hòa và 15 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Reggina trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Palermo trên sân khách với tỷ số (1-1). Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 2, hòa 7 và thua 6 khi làm khách; với 2 trận thắng, 5 trận hòa và 8 trận thua tại sân vận động của họ. Đối với chức vô địch, Benevento đã giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 17 trận đấu của anh ấy. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 17 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 34 trận của giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 20 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 5 trong số 12 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Benevento đang đứng cuối BXH và cần mạch thắng tốt để có viễn cảnh mới trong cuộc chiến trụ hạng. Với 31 điểm giành được, câu lạc bộ cách khu vực đá play-off xuống hạng 4 điểm và cách vị trí thứ 15, vị trí giữ câu lạc bộ ở giải hạng hai 7 điểm. Vì vậy, có thể kỳ vọng Benevento sẽ tìm kiếm chiến thắng bằng mọi giá để không khiến cục diện trên bảng càng thêm phức tạp và trận đấu này có thể mang tính chất quyết định. Trên sân nhà, câu lạc bộ đã 4 trận không thắng, hòa 2 và thua 2, nhưng trận này họ cần 3 điểm và sẽ phải cải thiện để giành được kết quả. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 5 với 51 điểm giành được sau 14 trận thắng, 9 trận hòa và 11 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Modena trên sân khách với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, họ đã thắng Cagliari trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 6 và thua 5; với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Parma giành được 15 điểm sau 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân khách của họ thường có ít bàn thắng, vì 12 trong số 17 trận gần nhất của họ tại giải đấu kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 14 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Parma đang đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH và suất dự vòng loại đã cận kề nhưng đội bóng này vẫn cần bổ sung những điểm số quan trọng và có lý do để tự tin bước vào trận đấu này. Đội đã không thua trong bốn trận, thêm ba trận thắng và một trận hòa, và đang tìm kiếm một kết quả tốt khác. Hàng thủ của đội vẫn là điểm đáng chú ý khi để thủng lưới nhiều bàn và đây là vấn đề sẽ phải chấn chỉnh vì có thể tạo cơ hội cho đối phương. Đối mặt với đội bét bảng sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng với bối cảnh đó, nhưng toàn đội cũng có những động lực thi đấu rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *