Benfica II và Nacional đối đầu tại Caixa Futebol Campus, trong trận đấu thuộc vòng 31 của Liga SABSEG. Nacional đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2-0) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 29-12-2022. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà, khi 5 trận gần nhất thắng 3, thua 2. Kèo sân nhà/sân khách đáng được đặc biệt quan tâm, bởi dù đây là trận đấu giữa 2 đội 14 và 15 của phân hạng chung nhưng thực tế đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 7 trên sân nhà và đội xếp thứ 15 khi làm khách. Sau 9 trận thắng, 8 trận hòa và 13 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 14 với 32 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Penafiel trên sân khách với tỷ số (0‑3), sau khi ở trận trước đó họ đã hòa (0‑0) trên sân nhà trước Trofense. Đây là đội thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 21 điểm trên sân nhà, ghi 26 bàn và để thủng lưới 22 bàn, so với 11 điểm trên sân khách, nơi họ ghi 22 bàn và để thủng lưới 29 bàn. , Benfica II đã giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận sân nhà gần nhất. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 8 trong số 15 trận đấu của anh ấy. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10 trong số 15 trận gần đây nhất của họ ở giải đấu này đã kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ chỉ 2 lần lật ngược tỷ số trong 18 trận để thủng lưới trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 9 trong số 21 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Benfica B bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-3 trong chuyến làm khách trước Penafiel: các bàn thắng của đội được ghi bởi Henrique Pereira, Gerson Sousa và Benchimol. Đội chủ nhà thường chơi theo sơ đồ chiến thuật 4-4-2, sử dụng hai cầu thủ ở tuyến trên là Gerson Sousa và Benchimol, có nhiệm vụ gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương. Sẽ không ngạc nhiên khi Benfica B áp dụng thế trận thiên về tấn công hơn một chút, vì họ hành động với sự ủng hộ của người hâm mộ. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Pedro Miguel Costa Santos, Diogo André Simões Pedrosa Capitão Machado, Samuel Soares, Adrian Bajrami, Rafael Rodrigues, Cher Ndour, Gerson Sousa, Žan Jevšenak, Henrique Pereira, Gilson Benchimol Tavares, Filipe Cruz.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 với 29 điểm giành được sau 7 trận thắng, 9 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ đã hòa Feirense trên sân nhà với tỷ số (0-0). Trong trận đấu gần nhất, họ hòa trên sân khách trước Porto II, với tỷ số (1-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố sân nhà, nghĩa là họ giành được số điểm trên sân nhà và sân khách gần như bằng nhau, với 15 bàn thắng ghi được và 18 bàn thua trên sân nhà, so với 14 bàn thắng ghi được và 24 bàn thua khi làm khách. Ở chức vô địch, Nacional đã giành được 8 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua trong 10 trận gần nhất họ làm khách. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận đấu tại giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 16 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Trong 15 trận sân khách gần đây nhất của giải đấu này, có 2 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 5 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′) và 5 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Nacional bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 trong chuyến làm khách trước FC Porto B: bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi Pipe Gómez. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, với mục tiêu cố gắng tận dụng các pha phản công. Trong bản vẽ này, ba người đàn ông có nhiệm vụ chính sẽ gây hoang mang cho hàng thủ của “quân địch” là Carlos Daniel, Zé Manuel và Dudu. Hết trận này là Witi và Pipe Gómez, cả hai đều bị treo giò.

Đội hình đã xác nhận: Lucas França, André Sousa, Clayton Sampaio Pereira, Paulo Vitor Leal Sousa Lima, Vladan Danilović, Luís Esteves, Rafael Vieira, Dudu, Carlos Daniel, Ruben Macedo, Zé Manuel.
Kỹ thuật viên: Luis Freire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *