Beroe và Septemvri gặp nhau tại Stadion Beroe, trong một trận đấu ở vòng 1 của A PFG. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 3 trận gần nhất thắng 2 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 04‑03‑2023 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Septemvri Sofia với tỷ số (1‑ 2 ). Cần đặc biệt chú ý phân tích điều kiện sân nhà/sân khách, vì Beroe thể hiện các kết quả khác nhau trên sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà đến với giai đoạn này của A PFG (Vòng xuống hạng) sau khi kết thúc giai đoạn vòng loại trước đó (Mùa giải thường) ở vị trí thứ 12 với 27 điểm giành được. Thật kỳ lạ, đây là một đội bóng mạnh hơn trên sân khách khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 5 và thua 6 khi làm khách; với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Để giành chức vô địch, Beroe đã giành được 9 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có, sau 3 trận thắng và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ khi để thủng lưới 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 30 trận của giải đấu này, họ đã để lọt lưới 18 lần và chỉ để thủng lưới 2 lần. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ để thủng lưới 9 trong tổng số 23 bàn thua. giữa các phút (76’‑90′).

Đội bóng của Beroe sẽ phải trình diễn thứ bóng đá chất lượng trên sân ở vòng đấu này. Chúng tôi hy vọng vào một đội chủ động và do đó gây áp lực lớn lên đối thủ của họ. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh. Đội khách đến với giai đoạn này của A PFG (Vòng xuống hạng) sau khi kết thúc giai đoạn vòng loại trước đó (Mùa giải chính thức) ở vị trí thứ 15, với 22 điểm giành được. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà khi 30 trận gần đây thắng 3, hòa 2 và nhận 10 thất bại khi làm khách; với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Septemvri đã giành được 8 điểm sau 30 điểm có thể, sau 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 1-0 (6 trên 15 trận). Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới ít nhất một bàn trong mỗi 10 trận gần nhất của giải đấu này. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 6 trong số 30 trận gần đây nhất cho A PFG, trong số 6 trận này, họ giành được lợi thế trong 3 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 4 .Trong 30 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 21 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Septemvri sẽ có một trận đấu phức tạp phía trước và sẽ cần phải chơi thật khôn ngoan. Chúng tôi mong đợi một đội thiết lập một sơ đồ phòng thủ chắc chắn và cố gắng vô hiệu hóa các pha tấn công của đối thủ. Huấn luyện viên nên ra sân với một đội rất cạnh tranh cho vòng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *