Blackburn và Coventry gặp nhau tại Ewood Park, trong trận đấu ở vòng 43 của Giải vô địch. Chính Coventry City đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (1-0) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 01-11-2022. Lịch sử đối đầu trực tiếp gần đây giữa hai đội này cho thấy tổng tài cân bằng khi mỗi đội có 3 trận hòa và 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Coventry đang có những khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 7 với 62 điểm giành được sau 19 trận thắng, 6 trận hòa và 16 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Huddersfield Town trên sân khách với tỷ số (2-2). Ở trận gần nhất, họ hòa Hull City trên sân nhà với tỷ số (0-0). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 5 và thua 5 khi làm khách, ghi được 20 bàn thắng và để thủng lưới 20 bàn. , với 8 trận thắng , 3 trận hòa và 4 trận thua trên sân nhà, ghi được 18 bàn thắng và để thủng lưới 16 lần. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Blackburn thắng 5, hòa 2 và thua 3, giành được 17 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 10 trong số 20 trận đấu của anh ấy. Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ít bàn thắng, vì 9 trong số 20 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 41 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 16 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 giai đoạn nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 6 trong số 16 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (46’‑60′).

Blackburn bước vào trận đấu này sau trận hòa 0-0 trên sân nhà trước Hull. Đội chủ nhà thường chơi với sơ đồ 4-3-3 thiên về lối chơi nhàn nhã hơn và hướng tấn công vào khu trung lộ. Hai mũi tên nhắm vào mục tiêu của “quân địch” sẽ là Ben Brereton Díaz và Sam Gallagher, trong đó ám chỉ gây khó chịu nhất là Tyrhys Dolan. Có thể ở khu vực trung tâm nhất của sân sẽ chơi Lewis Travis, Tyler Morton và Sammie Szmodics. Huấn luyện viên của Blackburn hẳn sẽ rất vui mừng khi đã chuẩn bị sẵn mọi hành trang cho trận chiến này. Đội khách hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 62 điểm giành được sau 16 trận thắng, 14 trận hòa và 12 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Watford trên sân nhà với tỷ số (2-2). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Queens Park Rangers trên sân khách với tỷ số (0-3). Thật kỳ lạ, đây là đội bóng có thành tích thi đấu xa nhà tốt hơn sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 7, hòa 4 và thua 4 khi làm khách, ghi được tổng cộng 19 bàn thắng và để thủng lưới 8 bàn. Trên sân nhà, Anh giành được 6 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 23 bàn thắng và để lọt lưới 21 bàn. Ở chức vô địch, Coventry giành được 15 điểm sau 30 điểm có thể, sau 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (10 trên 21 trận). Hàng công của anh ấy ghi bàn thường xuyên, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 7 trong số 10 trận gần đây nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 9 trong số 21 trận gần nhất mà họ thi đấu kết thúc với Dưới 1,5 bàn thắng. Trong 42 trận đấu cho giải đấu này, họ đã để thủng lưới bàn đầu tiên ở 16 trong số 16 trận đấu của họ.

Coventry có thêm động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 0-3 trước Queens Park Rangers trên sân khách: Viktor Gyokeres và Gustavo Hamer đã ghi các bàn thắng trong chiến thắng đẹp mắt này. Đội khách thường chơi với sơ đồ 5-3-2, thiên về chuyển hướng tấn công và chuyển hướng tấn công qua cánh. Hai mũi tên nhắm vào mục tiêu của “kẻ thù” sẽ là Matt Godden và Viktor Gyokeres, vì vậy người chơi chịu trách nhiệm xác định và thực hiện các cuộc tấn công của đội mình là người Hà Lan, Gustavo Hamer. Rất có thể Josh Eccles, Gustavo Hamer và Ben Sheaf sẽ chơi ở khu vực trung tâm nhất của sân. Người quản lý đội tuyển Anh Mark Robins sẽ rất vui khi có tất cả các mảnh theo ý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *