Blackburn và Luton gặp nhau tại Ewood Park, trong trận đấu ở vòng 45 của Championship. Trong trận đối đầu gần nhất giữa các đội này trong cuộc thi này, vào ngày 17-09-2022, Luton Town đã thắng trên sân nhà với tỷ số (2-0). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu cho thấy sự cân bằng giữa hai đội khi mỗi đội có 1 trận hòa và 1 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội này gặp nhau tại sân vận động này là vào ngày 11-09-2021, trong một trận tranh chức vô địch đã kết thúc với tỷ số hòa (2-2). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Harry Pickering (31′ ) và Tyrhys Dolan (27′ ) cho Blackburn và Luke Berry (73′ và 90′ ) cho Luton. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 8 với 65 điểm giành được sau 19 trận thắng, 8 trận hòa và 17 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa Preston North End trên sân khách với tỷ số (1-1). Ở trận gần nhất, Burnley đã để thua trên sân nhà với tỷ số (0-1). Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Blackburn thắng 5, hòa 3 và thua 2, giành được 18 điểm sau 30 trận có thể. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 1-0, xảy ra ở 11 trong số 22 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Các trận sân nhà của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 14 trong số 22 trận gần nhất của họ ở giải đấu này kết thúc với Dưới 2,5 bàn thắng. Trong 44 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 17 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

Blackburn Rovers bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trước Burnley, thêm trận thứ bảy liên tiếp không thắng ở giải đấu này. HLV Nuno Espírito Santo thường chơi theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về những pha chuyển bóng nhanh, chủ yếu qua cánh. Trong bản vẽ này, ba người chơi cao cấp nhất phải là Ben Brereton Díaz, Ryan Hedges và Tyrhys Dolan. Ngoài cuộc chơi này là John Buckley, Sam Gallagher, Jack Vale, Daniel Ayala và Clinton Mola, tất cả đều có vấn đề về thể chất.

Đội hình đã xác nhận: Aynsley Pears, Adam Wharton, Harry Pickering, Dominic Hyam, Hayden Carter, Lewis Travis, Joe Rankin-Costello, Tyrhys Dolan, Sammie Szmodics, Ryan Hedges, Ben Brereton.

Sau 21 trận thắng, 15 trận hòa và 8 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 3 với 78 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã thắng Middlesbrough trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (1-1) trên sân khách trước Reading.

Đối với cuộc thi này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong số 11 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, kết quả thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (10 trên 22 trận). Hàng công của anh ấy thường xuyên ghi bàn, khi anh ấy ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất cho giải đấu này. Các trận sân khách của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 17 trong số 22 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 44 trận ở giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 12 trận phải nhận bàn thua trước.

Luton Town bước vào vòng này sau chiến thắng 2-1 trước Middlesbrough, ghi theo cách này trận thứ mười hai liên tiếp không thua trong giải đấu này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Carlton Morris và Tom Lockyer. Đội khách phải chơi theo hệ thống chiến thuật 3-5-2, với mục tiêu tận dụng các lối đi bên để đầu tư cho khu vực tấn công. Trong bản vẽ này, hai người chịu trách nhiệm gây hoảng loạn cho hàng thủ đối phương là Carlton Morris và Elijah Adebayo. Tất cả người chơi có sẵn cho trò chơi này.

Đội hình đã xác nhận: Ethan Horvath, Tom Lockyer, Sonny Bradley, Amari Bell, Alfie Doughty, Luke Berry, Cody Drameh, Marvelous Nakamba, Jordan Clark, Elijah Adebayo, Carlton Morris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *