Botafogo và Atlético‑MG gặp nhau tại Estádio Nilton Santos, trong trận đấu thuộc vòng 4 Brasileirão Série A. Lịch sử đối đầu trực tiếp diễn ra tại sân vận động này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội này, vì mỗi đội có 2 trận thắng trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong trận đấu gần đây nhất tại sân vận động này, trong trận tranh giải Brasileirão Série A, vào ngày 20‑08‑2020, Botafogo đã giành chiến thắng với tỷ số (2‑1). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi Luiz Fernando (27′ ), cho Botafogo, và Igor Rabello (90′ ), cho Atlético‑MG. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Sau 3 trận toàn thắng, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí số 1 với 9 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Flamengo trên sân khách với tỷ số (2-3), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã thắng (1-2) trên sân khách trước Bahia. Thật kỳ lạ, đây là một đội mạnh trên sân khách hơn trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 9, hòa 4 và thua 2 khi làm khách; với 9 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, tại Copa Sudamericana, anh ấy đã hòa LDU Quito trên sân nhà với tỷ số (0-0). Trong 10 trận sân nhà gần nhất, Botafogo thắng 7, hòa 1 và thua 2. Hàng công của họ ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây.

Botafogo sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa tại giải vô địch Brazil. Toàn đội đang rất tự tin, bởi nó có được nhờ chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu. Được chơi trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi tấn công trước Atlético-MG để tìm kiếm thêm 3 điểm quan trọng.

Đội hình đã xác nhận: Lucas Perri, Leonel Di Plácido, Víctor Cuesta, H. Gonçalves Ferreira Neto, Adryelson, Gabriel Pires, Marlon Freitas, Lucas Fernandes, João Victor, Matheus Nascimento de Paula, Junior Santos.

Sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 11 với 4 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Athletico PR trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước Santos. Đây là đội thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của các cổ động viên, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách, với tổng số bàn thua là 16 bàn thắng ghi được và 12 bàn thua. Trên sân nhà, Anh giành được 11 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, ghi được tổng cộng 27 bàn thắng và 12 lần để thủng lưới. Đội đến với trận đấu này sau chiến thắng trên sân nhà trước Alianza Lima với tỷ số (2-0). Trong 10 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, Atlético‑MG thắng 3, hòa 5 và thua 2. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ cần cải thiện nhưng hàng công của họ đã ghi bàn. thường xuyên, vì anh ấy đã ghi bàn ở 8 trong số 10 trận gần đây nhất. Các trận sân khách của họ có xu hướng ít bàn thắng, vì 23 trong số 32 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 15 trận, họ để thủng lưới trước 7 lần và chỉ 1 lần lật ngược thế cờ. Trong 20 trận sân khách gần nhất trên mọi đấu trường, có 2 giai đoạn nổi bật: anh ghi 9 trong số 23 bàn thắng giữa các phút (76 ‘‑90′); để thủng lưới 6 trong số 14 bàn thua của họ giữa các phút (31’‑45’).

Atlético-MG sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ của họ trong cuộc đọ sức này. Đội bóng đến từ chiến tích lẫy lừng ở giải vô địch Brazil nên rất tự tin. Trên sân khách, họ phải chơi tấn công và hiệu quả trước Botafogo để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Éverson, Mariano, Rubens Antonio Dias, Jemerson, Mauricio Lemos, Hyoran, Edenilson, Rodrigo Battaglia, Matías Zaracho, Hulk, Paulinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *