Botev và Spartak Varna gặp nhau tại Sporten kompleks Botev 1912, trong trận đấu ở vòng 26 của A PFG. Spartak Varna đã giành chiến thắng trên sân nhà với tỷ số (3-2) trong lần gần nhất họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 16-09-2022. Cần đặc biệt chú ý đến điều kiện sân nhà/sân khách, vì cả hai đội đều có kết quả khác nhau đáng kể trong các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 10 với 27 điểm giành được sau 8 trận thắng, 3 trận hòa và 14 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ hòa Lokomotiv Plovdiv trên sân nhà với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã thua CSKA 1948 Sofia trên sân khách với tỷ số (2-1). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi trong 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 1 và thua 10 khi làm khách; với 9 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Botev có 6 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, giành được 20 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần đây, vì vậy họ không thể hiện được sự chắc chắn trong phòng ngự, nhưng hàng công của họ lại thường xuyên ghi bàn, khi họ ghi được bàn thắng ở 9 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 8 trong số 12 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 25 trận đấu ở giải đấu này, họ đã để thủng lưới 12 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 12 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 5 trong số 11 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Nhằm hướng tới một vị trí tốt hơn trên bảng đấu, Botev nên tấn công trong trận đấu này. Với tư cách là hiệu trưởng, đội đã có bốn trận không thua trong cuộc thi. Yếu tố sân nhà sẽ là nền tảng trước Spartak Varna để tìm kiếm một kết quả tốt khác. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 với 12 điểm giành được sau 2 trận thắng, 6 trận hòa và 17 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua CSKA Sofia trên sân khách với tỷ số (1-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã thua Beroe trên sân nhà với tỷ số (0-4). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, vì trong 30 trận gần nhất họ thắng 1, hòa 5 và thua 9 khi làm khách; với 5 trận thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua tại sân vận động của họ. Trận đấu cuối cùng trên sân khách của họ là để tranh Cúp và kết thúc với tỷ số thua (2-1) trước Ludogorets. Trong 10 trận sân khách gần nhất tranh chức vô địch, Spartak Varna có 3 trận hòa và 7 trận thua, giành được 3 điểm trong tổng số 30 điểm có thể.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 12 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Đội đã để thủng lưới đối phương ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỉ số ở 4 trong 25 trận gần nhất cho A PFG, trong 4 trận này họ giành break ở 2 và thắng ở cuối 90′ ở 2. Trong 25 các trận đấu ở giải đấu này, để thủng lưới bàn đầu tiên 19 lần và chưa bao giờ xoay chuyển được tình thế. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 12 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 3 trong số 7 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′).

Ở vị trí cuối bảng, Spartak Varna cần một kết quả tốt ở trận đấu này. Đội bóng đang có 4 trận thua liên tiếp nên phải chơi bóng đỉnh cao trước Botev trên sân khách để tìm kiếm chiến thắng cách biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *