Atl. Nacional và Boyacá Chicó gặp nhau tại Estadio Atanasio Girardot, trong trận đấu thuộc vòng 18 Primera División. Các đội này chỉ gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 07‑02‑2021, kết thúc với tỷ số Atlético Nacional thắng (2‑0) và vào ngày 12‑02‑2020, kết thúc với tỷ số Atlético Nacional thắng (0‑3). ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quan trọng, bởi Boyacá Chicó thể hiện sự khác biệt đáng kể về kết quả đạt được trên sân nhà và xa nhà. Sau 7 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 6 với 25 điểm. Trong trận đấu áp chót, họ đã thắng América de Cali trên sân nhà với tỷ số (2-1). Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 5, hòa 7 và thua 3 khi làm khách, ghi được 18 bàn và để thủng lưới 14 bàn. , với 7 trận thắng , 7 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà, ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 12 lần. Trong 9 trận sân nhà gần nhất, Atl. Nacional ghi 4 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua, giành được 15 điểm trong tổng số 27 điểm có thể. điều đó đã xảy ra ở 4 trong số 9 trận đấu của họ. Các trận sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 7/9 trận gần nhất họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng.

Atlético Nacional đang củng cố vị trí đầu bảng, và điều đó đã được dự đoán trước đối với họ. Họ đến với trận đấu này muốn khẳng định sự thiên vị của mình và do đó, có thêm 3 điểm. Anh ấy tôn trọng Boyacá Chicó bao nhiêu thì anh ấy sẽ không thể không hành động bấy nhiêu. Vì vậy, lối chơi của họ thiên về tấn công, tìm kiếm bàn thắng ngay khi bóng lăn.

Đội hình đã xác nhận: Jhon Elmer Solis Romero, Kevin Mier Robles, Cristián Zapata, Andrés Román, C. Castro Devenish, Nelson Alexander Deossa Suárez, Yerson Candelo, N. Palacio Ruiz, Danovis Banguero, Jefferson Duque, Dorlan Pabón.

Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 với 27 điểm giành được sau 7 trận thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua. Trong trận đấu áp chót, họ hòa trong trận đấu trên sân khách với Once Caldas, với tỷ số (1-1). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa Atlético Bucaramanga trên sân nhà với tỷ số (0-0). Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất, họ thắng 4, hòa 6 và thua 5; chống lại 10 trận thắng và 5 trận hòa tại sân vận động của họ. Ở giải vô địch, Boyacá Chicó giành được 6 điểm sau 21 khả năng, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua trong 7 trận gần nhất làm khách.

Đối với cuộc thi này, nó đã không thắng với tư cách là khách trong 5 trận. Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần đây nên hàng thủ không cho thấy sự chắc chắn cao nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn khi ghi bàn ở 7 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đây là đội thường ghi bàn đầu tiên: họ đã mở tỷ số ở 12 trong số 16 trận gần đây nhất cho Primera División, trong số 12 trận này, họ giành được lợi thế ở 8 và duy trì lợi thế cho đến hết những năm 90′ ​trong 7.

Việc Boyacá Chicó sa sút phong độ là điều hiển nhiên nhưng vẫn đang chễm chệ ở ngôi đầu bảng. Anh ấy không muốn có nguy cơ rời khỏi khu vực vòng loại, vì vậy anh ấy cần phải ghi bàn trong các trận tiếp theo. Đối đầu với Atlético Nacional, khó khăn sẽ rất lớn, và lý tưởng nhất là chiến thắng, bạn không thể coi thường một trận hòa là tích cực. Có xu hướng chơi thận trọng hơn, tập trung vào việc đánh dấu và khai thác các cuộc phản công.

Đội hình đã xác nhận: Rogerio Caicedo, Henry Junior Plazas Mendoza, Eduard Banguero Ramos, Frank Lozano Rengifo, Wilder Mosquera, Louis Peña Puentes, Michael Gómez, Sebastián Tamara, Wilmar Cruz, Delvin Alfonzo Briceño, Geimer Balanta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *