Boyacá Chicó và Đẹp. Tolima đối mặt tại Estadio de La Independencia, trong trận đấu thuộc vòng 15 Primera División. Các đội này mới gặp nhau hai lần gần đây: vào ngày 08‑03‑2021, kết thúc với tỷ số Boyacá Chicó thắng (2‑1), và vào ngày 07‑11‑2020, kết thúc với tỷ số Deportes Tolima thắng (2‑0). ). Mặc dù đây là trận đấu giữa hạng 4 và hạng 9 trong bảng phân loại chung, nhưng đây thực sự là trận đấu giữa đội xếp thứ 3 trong các trận sân nhà và đội xếp thứ 15 với tư cách là khách. Đội chủ nhà hiện đứng ở vị trí thứ 4 với 22 điểm giành được sau 6 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Ở trận đấu áp chót, họ thua Rionegro Águilas trên sân khách với tỷ số (2-0). Trong trận đấu gần nhất, họ đã hòa trên sân nhà trước América de Cali với tỷ số (1-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 17 điểm so với chỉ 5 điểm trên sân khách. Để giành chức vô địch, Boyacá Chicó đã giành được 17 điểm trong 21 khả năng, sau 5 trận thắng và 2 trận hòa trong 7 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình.

Ở giải đấu này, họ đã không thua bất kỳ trận nào trong 7 trận gần nhất trên sân vận động của mình. Hàng thủ chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 8 trong 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 8 trong 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Đội thường không gặp khó khăn trong việc mở tỷ số: họ đã ghi được bàn thắng đầu tiên ở 10 trong số 13 trận gần nhất cho Primera División, trong số 10 trận này họ giành được lợi thế ở 6 và duy trì lợi thế cho đến khi trận đấu kết thúc. kết thúc 90′ trong 6. 2 khoảng thời gian nổi bật trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường: họ để thủng lưới 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ phút (31’‑45′) và 4 trong số 11 bàn thua trong khoảng thời gian từ (76′ ‘‑90’).

Đúng là Boyacá Chicó đang đứng đầu bảng, nhưng không thể phủ nhận họ đã sa sút phong độ. Vì đã không thắng trong bốn hiệp đấu, anh ấy quyết tâm phục hồi sức khỏe để tham gia cuộc thi. Theo cách này, cần phải vào sân tập trung hơn, chơi tốt và không mắc lỗi. Nếu chơi thứ bóng đá tốt, họ sẽ có thể đánh bại Tolima. Đội khách hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 với 18 điểm giành được sau 4 trận thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua. Ở trận đấu áp chót, anh ấy đã thua Envigado với tỷ số (2-1). Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Junior FC với tỷ số (0-1). Đây là đội mạnh hơn trên sân nhà, nơi họ giành được 13 điểm so với chỉ 5 điểm trên sân khách. Đội đến với trận đấu này sau thất bại trên sân nhà với Tigre (1-2). Ở chức vô địch, Dep. Tolima giành được 5 điểm trong tổng số 21 khả năng có thể, sau 5 trận hòa và 2 trận thua trong 7 trận gần nhất họ làm khách.

Đối với giải đấu này, họ đã không thắng bất kỳ trận nào trong 7 trận gần nhất xa sân vận động của họ. Hàng phòng ngự chắc chắn không phải là điểm mạnh của họ, khi để thủng lưới 9 trên 10 trận gần đây, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn đều đặn, ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần nhất tại giải đấu này. Trong 14 trận cho giải đấu này, anh ấy chỉ có 1 lần lội ngược dòng trong 5 trận mà anh ấy để thủng lưới bàn đầu tiên.

Kết quả cuối cùng của Tolima không đáng khích lệ, điều này buộc phải phản ứng trong cuộc thi. Ngay cả trên sân khách, họ cũng phải tìm kiếm điểm số, và điều họ mong đợi nhất là một trận hòa. Bất chấp những khó khăn, bạn vẫn có thể đạt được kết quả tốt nếu bạn có năng lực. Vì vậy, anh ta phải biết cách ghi bàn và tấn công, tìm kiếm sự cân bằng để đạt được mục tiêu của mình, đó là ghi bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *