Brescia và Cosenza gặp nhau tại Stadio Mario Rigamonti, trong trận đấu thuộc vòng 35 Serie B. Trong lần đối đầu gần nhất giữa hai đội tại giải đấu này, vào ngày 08-12-2022, tỷ số cuối cùng là (1-1) ). Tại sân vận động này, thành tích đối đầu đang nghiêng về đội chủ nhà khi họ có thành tích 3 trận thắng trong 3 trận gần nhất. Thật vậy, lần cuối cùng các đội gặp nhau tại sân vận động này, vào ngày 27-08-2021, ở Serie B, Brescia đã thắng (5-1). ). Các bàn thắng của trận đấu được ghi bởi T. Van de Looi (14′ và 67′ ), M. Tramoni (57′ ), F. Jagiello (9′ ) và S. Moreo (90′ ) cho Brescia và bởi G. Gori (70′) cho Cosenza. Kèo sân nhà/sân khách đáng được quan tâm đặc biệt, bởi dù đây là trận đấu giữa đội xếp thứ 18 và 15 trên bảng phân loại chung nhưng thực tế đây là cuộc đối đầu giữa đội xếp thứ 15 trên sân nhà và đội xếp thứ 20 khi làm khách. Sau 8 trận thắng, 11 trận hòa và 15 trận thua, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí thứ 18 với 35 điểm. Trong trận đấu gần nhất, họ đã thắng Reggina trên sân khách với tỷ số (1-2), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (2-2) một trận trên sân khách trước SPAL. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, bởi họ đều giành được kết quả tương tự trên sân nhà và sân khách. Đối với chức vô địch, Brescia đã giành được 5 điểm trong tổng số 30 điểm có thể có, sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 7 trận thua trong 10 trận gần nhất họ chơi trên sân vận động của mình. Trong các trận đấu diễn ra trên sân vận động của anh ấy trong giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 6 ​​trong số 17 trận đấu của anh ấy. Đội đã để thủng lưới đối thủ ở 8 trong 10 trận gần nhất thi đấu tại giải đấu này nên hàng thủ của họ không được chắc chắn cho lắm. Trong 34 trận ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 19 trận để thủng lưới trước. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 17 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ đã để thủng lưới 7 trong số 20 bàn thua giữa các phút (76’‑90′).

Brescia đang trong cuộc chiến trụ hạng trên BXH và đang tìm kiếm 3 điểm trước các cổ động viên của mình ở trận đấu này. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 18, câu lạc bộ đặt mục tiêu đạt được những kết quả tốt kể từ bây giờ để có cơ hội chơi ở vòng loại trụ hạng hoặc thậm chí thoát khỏi nguy cơ bị xuống hạng. Người ta đặt nhiều kỳ vọng vào đội sau những kết quả vừa qua đạt được, bởi 3 trận trước đó CLB thắng 2 và hòa 1. Do đó, đội hy vọng sẽ duy trì chuỗi trận hay và cũng có kết quả để thay đổi thực tế của mình trên bảng xếp hạng. Sau 9 trận thắng, 11 trận hòa và 14 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 15 với 38 điểm. Trong trận đấu gần đây nhất, họ đã hòa Perugia trên sân khách với tỷ số (0‑0), sau khi ở trận đấu trước đó họ đã hòa (1‑1) trên sân nhà trước Cittadella. Đây là đội bóng thường tận dụng rất tốt lợi thế sân nhà khi giành được 11 điểm trên sân khách và 27 điểm trên sân khách, ghi được 19 bàn thắng và để thủng lưới 16 bàn trên sân nhà, so với 8 bàn thắng ghi được và 32 bàn thua trên sân khách. . Tại giải VĐQG, Cosenza giành được 6 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 3 trận hòa và 6 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận sân khách của họ, thường có một số kết quả ở hiệp một: 0‑0 (6 trên 17 trận) và 1‑0 (7 trên 17 trận). Trong 34 trận ở giải đấu này, họ chỉ 3 lần lật ngược tỷ số trong 20 trận phải nhận bàn thua trước. Trong 17 trận sân khách gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ấy ghi 4 trong số 8 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Cosenza là một trong những đội đang chiến đấu để trụ hạng và một chiến thắng trong trận đấu này có thể giúp câu lạc bộ có lợi thế hơn các câu lạc bộ khác có cùng mục tiêu. Đội đang trải qua một thời điểm tốt, họ đã bất bại sáu trận và mục tiêu chính trong trận đấu này là giành được những điểm có ý nghĩa quan trọng trong giai đoạn cuối của chức vô địch. Hàng thủ đang là điểm sáng của đội bóng này khi chỉ để lọt lưới 2 bàn sau 6 trận đã đấu gần nhất, là trụ cột của đội bóng này trong cuộc chiến trụ hạng vào cuối mùa giải. Sau 3 trận hòa, Cosenza hy vọng sẽ nối lại nhịp độ chiến thắng ở trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *