Radnički Niš và Mladost NS gặp nhau tại Gradski Stadion Čair, trong trận đấu thuộc vòng 0 Super League. Trong 3 năm gần đây, chỉ có 2 trận đối đầu trực tiếp giữa hai đội này: một vào ngày 06-03-2023, kết thúc với tỷ số hòa (0-0), và trận gần nhất vào ngày 09-03-2022, kết thúc với tỷ số hòa một trận hòa bởi (1-1). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Mladost NS đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đội chủ nhà giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Super League (Vòng xuống hạng), sau khi cán đích ở vị trí thứ 11 ở giai đoạn trước, khi giành được tổng cộng 29 điểm. Đây là đội bóng duy trì được phong độ khi thi đấu xa nhà, khi làm khách trong 30 trận gần nhất thắng 4, hòa 4 và thua 7; với 5 trận thắng, 4 trận hòa và 6 trận thua tại sân vận động của họ. Trong 10 trận sân nhà gần nhất tranh chức vô địch, Radnički Niš có 3 trận thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua, giành được 11 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Các trận sân nhà của họ thường có xu hướng ghi bàn, vì 10 trong số 15 trận gần đây nhất của họ ở giải đấu này đã kết thúc với Trên 2,5 bàn thắng. Trong 30 trận ở giải đấu này, họ để thủng lưới 19 lần và chỉ 2 lần lật ngược tình thế. Trong 15 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này, có 1 khoảng thời gian nổi bật: anh ghi 7 trong số 20 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′).

Radnicki Nis hướng đến một kết quả tốt trong trận đấu này và vì thế, họ nên tấn công. Với tư cách là hiệu trưởng, nhóm đã dao động và biết rằng họ cần phải cải thiện hiệu suất của mình. Điều quan trọng là họ phải thể hiện một thứ bóng đá đẳng cấp trước Mladost NS, tìm cách ghi thêm những điểm quan trọng và củng cố bản thân trong cuộc thi.

Đội hình đã xác nhận: Amougou Ignace Thierry Etongou, Dragan Rosić, Filip Frei, Mbouri Basile Yamkam, Stefan Marjanovic, Aleksandar Pejović, Sasa Marjanovic, Andreja Stojanović, Aleksandar Mesarović, Sava Petrov, Miljan Škrbić.

Đội khách giành quyền vào giai đoạn quyết định này của Super League (Vòng xuống hạng), sau khi chinh phục vị trí thứ 16 ở giai đoạn trước, giành được tổng cộng 20 điểm. Đây là đội bóng thường tận dụng tốt lợi thế sân nhà, mạnh hơn khi thi đấu với sự cổ vũ của cổ động viên, khi 30 trận gần nhất thắng 1, hòa 4 và thua 10 trận sân khách, với tổng số bàn thua là 9 bàn thắng ghi được và 22 bàn thua. Trên sân nhà, họ giành được 3 trận thắng, 3 trận hòa và 9 trận thua, ghi được tổng cộng 12 bàn thắng và để thủng lưới 21 bàn. Tại giải VĐQG, Mladost NS giành được 7 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước: họ chỉ mở tỷ số ở 7 trong số 30 trận gần đây nhất tại Super League, trong số 7 trận này, họ giành được lợi thế ở 4 và giành chiến thắng ở cuối 90′ trong 3 .Trong 30 trận ở giải đấu này, anh để thủng lưới 17 lần và chỉ 1 lần lật ngược tình thế.

Mladost NS sẽ cố gắng gây bất ngờ cho đối thủ trên sân khách và thay đổi thành tích tệ hại của họ tại giải đấu. Toàn đội cần phản công và thi đấu xa nhà nên trình diễn một thứ bóng đá có chất lượng kỹ thuật cao trước Radnicki Nis để tìm kiếm một kết quả tốt và cố gắng bỏ lại nhóm cuối bảng.

Đội hình đã xác nhận: Marko Knezevic, Strahinja Tanasijević, Emmanuel Hackman, Đorđe Ćosić, Nikola Vujadinović, Đorđe Denić, Novica Maksimović, Saša Marković, Miljan Ilić, Nemanja Milić, Ilija Babić.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *