Cádiz và Valencia đối đầu tại Estadio Nuevo Mirandilla, trong trận đấu thuộc vòng 32 La Liga. Cádiz đã thắng cách biệt (0‑1) trong lần cuối cùng họ đối đầu với nhau trong phiên bản giải đấu này, vào ngày 06‑01‑2023. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội chủ nhà khi 6 trận gần nhất thắng 2, hòa 3 và thua 1. Sau 7 trận thắng, 11 trận hòa và 13 trận thua, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 17, giành được 32 điểm. Ở trận đấu gần nhất, họ đã để thua trên sân nhà trước Osasuna với tỷ số (0-1), sau khi ở trận đấu trước đó, họ đã hòa (0-0) một trận trên sân khách trước Espanyol. Trong 10 trận sân nhà gần nhất cho chức vô địch, Cádiz đã ghi được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, giành được 15 điểm trong tổng số 30 điểm có thể. Trong các trận đấu trên sân nhà tại giải đấu, tỷ số thường xuyên xảy ra nhất khi kết thúc 45′ đầu tiên là 0-0, xảy ra ở 7 trong số 16 trận của họ. Các trận đấu trên sân nhà của họ ở giải đấu này thường có ít bàn thắng, vì 11 trong số 16 trận gần nhất mà họ thi đấu có ít hơn 3 bàn thắng. Trong 31 trận tại giải đấu, họ chưa bao giờ xoay chuyển được tỷ số trong 14 trận để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 2 giai đoạn nổi bật trong 16 trận sân nhà gần nhất của giải đấu này: họ ghi 5 trong số 14 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (76’‑90′); để thủng lưới 9 trong số 22 bàn thua của họ giữa các phút (76’‑90′).

Cádiz bước vào trận đấu này sau thất bại 0-1 trước Osasuna, theo cách này là trận thứ ba liên tiếp không thắng ở La Liga này. Đội chủ nhà thi đấu theo hệ thống chiến thuật 4-3-3, thiên về tấn công, với những pha chuyển vị liên tục. Trong bản vẽ này, 3 người đàn ông đẳng cấp nhất, chịu trách nhiệm gây nguy hiểm cho hàng thủ “đối phương” là Rubén Sobrino, Théo Bongonda và Sergi Guardiola. Không thể thi đấu trận này là Joseba Zaldúa, Jon Ander Garrido, Juan Cala, Brian Ocampo, Gonzalo Escalante và Victor Chust, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Jeremías Ledesma, Luis Hernández, Alfonso Espino, Raúl Parra, Gonzalo Escalante, Fede, Fali Jiménez, Iván Alejo, Sergi Guardiola, Sobrino, Chris Ramos.

Sau 9 trận thắng, 6 trận hòa và 16 trận thua, đội khách đang đứng ở vị trí thứ 16 với 33 điểm. Ở trận gần nhất, họ đã thắng Real Valladolid trên sân nhà với tỷ số (2-1), sau khi ở trận trước đó họ đã thắng (0-2) một trận sân khách trước Elche. Tại giải VĐQG, Valencia giành được 4 điểm trong tổng số 30 điểm có thể, sau 1 trận thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua trong 10 trận gần nhất làm khách. Trong các trận đấu của anh ấy với tư cách là khách, tỷ số thường xuyên nhất ở hiệp một là 0-0 (6 trên 15 trận). Đội đã để thủng lưới đối phương 7 trong 10 trận gần nhất ở giải đấu này nên hàng thủ không được chắc chắn cho lắm. Trong 31 trận đấu ở giải đấu này, họ chỉ xoay chuyển được tỷ số 1 trong 17 trận mà họ để thủng lưới bàn đầu tiên. Có 1 khoảng thời gian nổi bật trong 15 trận sân khách gần nhất của giải đấu này: họ ghi 4 trong số 11 bàn thắng trong khoảng thời gian từ phút (16’‑30′).

Valencia có động lực cho trận đấu này sau chiến thắng 2-1 trước Real Valladolid, theo cách này, họ đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại La Liga này: các bàn thắng của đội được ghi bởi Mouctar Diakhaby và Javier Guerra. Đội khách thường chơi với sơ đồ 4-3-3, ưu tiên lối chơi nội công hơn, tấn công bằng những đường chuyền ngắn, nơi ba cầu thủ có nhiệm vụ tấn công nhiều hơn nên là Samuel Lino, Samu Castillejo và Edinson Cavani. Vắng trận này là Thierry Correia, Justin Kluivert và Marcos André, tất cả đều gặp vấn đề về thể lực.

Đội hình đã xác nhận: Giorgi Mamardashvili, Toni Lato, Eray Cömert, Dimitri Foulquier, Cenk Özkacar, Mouctar Diakhaby, Samuel Lino, Yunus Musah, Nico González, Ilaix Kourouma, Hugo Duro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *