CA Mannucci và Grau gặp nhau tại Estadio Mario Orezzole, trong trận đấu thuộc vòng 2 Primera División. Thành tích đối đầu trực tiếp gần đây đang nghiêng về đội khách khi 3 trận gần nhất thắng 2 và thua 1. Trận đối đầu trực tiếp gần nhất giữa hai đội này vào ngày 16-10-2022 đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Atlético Grau với tỷ số (2‑ 1 ). Ở trận đấu này, yếu tố sân nhà có thể sẽ đóng vai trò quyết định bởi Grau đã thể hiện sự khác biệt về phong độ ở các trận sân nhà và sân khách. Đây là đội ít bị ảnh hưởng bởi lợi thế sân nhà, tức là thể hiện thành tích sân nhà và sân khách tương đương nhau, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 2 và thua 9 khi làm khách, ghi được 17 bàn và để thủng lưới 30 bàn. , với 3 trận thắng , 6 trận hòa và 6 trận thua trên sân nhà, ghi được 11 bàn thắng và để thủng lưới 17 lần. Đội đến với cuộc họp này sau thất bại trước Sporting Cristal với tỷ số (4-0). CA Mannucci thắng 2, hòa 4 và thua 4 trong 10 trận sân nhà gần nhất. Đội đã để đối thủ ghi bàn ở 9 trên 10 trận gần đây, vì vậy cần phải cải thiện hàng thủ. Đây là đội hiếm khi ghi bàn trước và chỉ mở được tỷ số ở 3 trong 15 trận gần đây, trong 3 trận này họ giành break với lợi thế ở hiệp 2 và giành chiến thắng ở cuối 90′ ở hiệp 2. Ở 15 trận, nó chỉ có 1 lần lội ngược dòng ghi bàn trong 10 trận để thủng lưới bàn đầu tiên.

CA Mannucci muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng và nhận ra tầm quan trọng của chiến thắng trong trận đấu này. Đội đến từ một thất bại trong cuộc thi, vì vậy nó cần phải phục hồi. Được thi đấu trên sân nhà, họ buộc phải áp đặt lối chơi trước Grau để tìm kiếm 3 điểm then chốt.

Đội hình đã xác nhận: Manuel Heredia, Matías Cortave, Alexis Cossio, Maximiliano Amondarain Colzada, Erick Gonzáles Aponte, Alexander Lecaros, Leiner Escalante, Raziel Garcia, Tarek Carranza, Erick Perleche, Matias Succar.

Đây là đội mạnh hơn khi được thi đấu trên sân nhà, khi 30 trận gần nhất họ thắng 4, hòa 6 và thua 5 khi làm khách; với 9 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua tại sân vận động của họ. Trong trận đấu cuối cùng anh ấy chơi, cho Primera Division, anh ấy đã thắng Melgar trên sân nhà với tỷ số (2-1). 10 trận gần nhất làm khách, Grau thắng 3, hòa 3 và thua 4. Đội khách đã để thủng lưới đối phương 7/10 trận gần đây nên hàng thủ cần phải cải thiện, nhưng hàng công của họ lại ghi bàn thường xuyên, khi họ đã ghi được bàn thắng. trong 8 trên 10 trận gần nhất. Trong 15 trận, anh để thủng lưới bàn đầu tiên 4 lần nhưng lật ngược tình thế trong 2 trận.

Grau hiểu tầm quan trọng của việc đạt được kết quả tích cực trong cuộc đọ sức này và sẽ theo đuổi điều này với sự tập trung cao độ. Toàn đội muốn tiến gần hơn đến ngôi đầu bảng nên cần phải có điểm trước CA Mannucci. Thi đấu xa nhà, họ nên trình diễn một thứ bóng đá cao độ trong suốt 90 phút để tìm kiếm ít nhất một trận hòa.

Đội hình đã xác nhận: Raúl Fernández, Daniel Franco, Alessandro Miles, José Caballero, Manuel Tejada, Axel Moyano Durand, Oslimg Mora, Luis Alvarez, Neri Bandiera, Paulo De La Cruz, Rodrigo Salinas.
Kỹ thuật viên: R. Castillo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *